Trang điểm mắt nâu đồng

Trang điểm mắt nâu đồng là 1 sự lựa chọn của nhiều phái đẹp vì nó phù hợp với hầu hết mọi người ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cho dù là ở trong những buổi dạ tiệc hay những buổi đi chơi ban ngày bạn đều trở nên thật lộng lẫy khi trang điểm mắt màu nâu đồng. Cùng học cách trang điểm mắt nâu đồng độc đáo và quyến rũ này nhé!

Ai phù hợp với cách trang điểm mắt màu nâu đồng?

Tông màu thực sự phù hợp với mắt bạn không phải là tông màu hot nhất hiện thời mà chính là tông màu tôn lên hoặc tương phản với màu mắt của bạn. Cách trang điểm mắt màu nâu đồng này phù hợp với hầu hết mọi người bởi mắt người Việt đa phần là màu đen. Nếu bạn sở hữu 1 đôi mắt đen thì xin chúc mừng bạn! Đây là màu mắt có thể lựa chọn nhiều tông màu mắt sáng như đồng, hồng tới sẫm như xám, khói, nâu… Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt nâu sáng hơn thì tông màu tím, xanh hay hồng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trang điểm mắt nâu đồngTrang điểm mắt nâu đồng

Cách trang điểm mắt màu nâu đồng

Cách trang điểm mắt màu nâu đồng đơn giản nhất là bạn hãy đánh phấn màu nâu đồng lên bầu mắt. Sau đó bạn tô thêm màu đâm nhất vào nếp gấp mắt sát mí để tạo điểm nhấn thật tinh tế cho đôi mắt to tròn, sáng long lanh. Dưới đây là các bước trang điểm mắt màu nâu đồng:

  • Bước 1: Đánh base mắt với mục đích giúp bám dính màu hơn. Sau đó, dùng tay đánh tông màu nhạt lên bầu mắt.
  • Bước 2: Dùng chổi lấy tông nâu đậm hơn nhấn nhá phía đuôi mắt
  • Bước 3: Dùng bút nâu tối đánh nhẹ phía sau mi mắt dưới. Mục đích của việc này là giúp đôi mắt trở nên to tròn và dài hơn.
  • Bước 4: Dùng chổi nhấn màu nâu nhũ tối.
  • Bước 5: Lấy màu đen tán nhẹ lên viền mí dưới.
  • Bước 6: Chải mascara là bạn đã có một đôi mắt đẹp.

Trang điểm mắt nâu đồngTrang điểm mắt nâu đồng

Cách tẩy trang mắt màu nâu đồng

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Đây là 1 vùng rất nhạy cảm của cơ thể. Nếu bạn không tẩy trang cẩn thận sau khi trang điểm mắt màu nâu đồng, bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt. Cách tẩy trang vùng mắt màu nâu đồng đơn giản như sau:

  • Đầu tiên, bạn phải lựa chọn loại nước tẩy trang dành riêng cho mắt. Mắt bao giờ cũng là phần được tẩy trang đầu tiên vì nếu bạn rửa các phần khác trước, mascara sẽ chảy vào trong mắt.

Trang điểm mắt nâu đồngTrang điểm mắt nâu đồng

  • Sau đó bạn hãy lau thật sạch mắt từ khóe mắt và đuôi mắt vì đây là những điểm thường có nhiều phấn nhất.
  • Để lau sạch lớp mascara trên lông mi, bạn hãy sử dụng đầu tăm bông thấm nước để làm mềm lông mi và chải xuôi theo chiều lông mi, từ trên xuống dưới để gỡ dần lớp mascara khỏi mắt và không làm chúng chảy vào trong mắt.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt nâu đồng

(Nguồn: phunxamdep.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment