Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản, chi tiết và rõ ràng. Tin rằng sau khi đọc bài này, chỉ chốc lát là các bạn đã sở hữu ngay đôi mắt lung linh, to tròn giống hệt các ngôi sao Hàn Quốc rồi đấy.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc – kiểu mắt mèo

Mắt mèo là một trong những kiểu kẻ mắt nổi tiếng và rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đã lăng xe kiểu mắt này như Jiyeon (T-ara), Gain (BEG), Tiffany (SNSD),…
Mắt mèo dễ kẻ và dễ hợp với nhiều hình dáng đôi mắt, tuy nhiên, nếu bạn có một đôi mắt dài và mí mắt dày thì kiểu mắt mèo Hàn Quốc sinh ra là dành cho bạn, nhưng nếu bạn có mí mắt mỏng cũng không phải là vấn đề quá khó giải quyết, chỉ cần kẻ viền mắt đậm là bạn đãkhắc phục được rồi.
Các bạn chú ý là với kiểu mắt mèo này các bạn nên dùng bút kẻ mắt nước hoặc gel để lên màu đẹp và sắc nét hơn, những bạn kỹ năng yếu các bạn có thể kẻ trước bằng bút chì rồi dùng bút nước tô lại.

Cách trang điểm mắt mắt mèo tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Từ đuôi mắt kẻ xếch lên một đường phía trên.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn QuốcTrang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 2: Ngắm lấy một điểm ở vị trị 4 phần 5 mí mắt rồi vẽ 1 đường phía trên, kéo dài chạm đến cuối của đường kẻ ở bước 1 .

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 3: Tiếp tục, vẽ từ hốc mắt kéo dài nối với đường ở bước hai để tạo thành một hình cong cong, hình dáng khung của đôi mắt mèo.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc
Bước 4: Tô đen phần trong khung là bạn có được mắt mèo như ý rồi nhé.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn QuốcTrang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Mắt to tròn với cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Mắt to tròn tự nhiên luôn là kiểu cách trang điểm yêu thích của nhiều bạn gái. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt to tròn hơn như thế nào nhé:

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc
Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn phấn màu trắng xoa nhẹ lên phần hốc mắt, chú ý là xoa ít để tạo cảm giác mắt to và sáng hơn, xoa nhiều sẽ khiến đôi mắt cảm giác trắng bệch, lộ trang điểm. Tiếp là kẻ mắt đậm, tạo điểm nhấn cũng như khiến mắt trông sâu và quyến rủ hơn, không nên kẻ mắt đường dày sẽ tạo cảm giác bị già đi. Có thể dùng thêm chút phấn highlight màu trắng ở viền mi dưới. Kẻ mày và uốn cong mi, chuốt mascara nhẹ nhàng và đều tay là giúp bạn có 1 đôi mắt to tròn long lanh vô cùng cuốn hút rồi nhé các bạn.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt 1 mí

Với mắt 1 mí thường tạo cho người nhìn cảm giác mắt không sâu bằng so với mắt 2 mí, nên các bạn có thể áp dụng cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc sau: Các bạn phủ 1 lớp nhũ bóng lên bầu mắt và phần dưới xương lông mày, màu thiên về tông sáng như vàng nhạt, trắng bạc,… Sau đó trang điểm mí mắt bằng màu nhũ tối. Kẻ mí mắt đen, đậm, nên dùng nhấn mí hoặc dán mí để tạo hình dáng mắt 2 mí cho đôi mắt sâu hơn. Và cuối cùng, hãy uốn cong mi thật đẹp rồi chải mascara nhẹ nhàng là giúp bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên hơn hẳn kiểu Hàn Quốc rồi nhé.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt sâu

Mắt sâu nếu biết khai thác sẽ làm bạn gái trông thật quyến rũ và hấp dẫn hơn nhiều, thế nên những cô nàng mắt sâu hãy tham khảo ngay những hướng dẫn trang điểm dưới đây nhé: Đối với mắt sâu, nên dùng bóng mắt tông màu nhạt như màu be trang điểm toàn bộ bầu mắt, rồi phủ phấn mắt màu be đậm hoặc vàng đậm, tập trung vùng mí mắt, đánh thêm chút phấn màu nâu nhạt ở phần đuôi mắt. Vì mắt sâu nên không cần kẻ mí mắt đậm và dày, chỉ cần kẻ mí mắt mỏng là được, viền mắt dưới chỉ kẻ 1 phần3 ở đuôi mắt là ổn.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn QuốcTrang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc nhiều kiểu dáng, đa dạng phong cách cho chị em bạn gái áp dụng. Dành chút thời gian thôi là các chị em đã có một mắt đẹp lung linh, thu hút rồi đấy.

Bạn đang xem bài viết: Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

(Nguồn:www.phunuvagiadinh.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment