Trang điểm mắt xếch

Bí quyết trang điểm mắt xếch chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các chị em dễ dàng vượt qua nỗi tự ti về đôi mắt kém xinh của mình. Chỉ chưa đây 5 phút trang điểm, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt long lanh đầy hấp dẫn.

Kỹ thuật trang điểm mắt xếch

Trang điểm mắt xếch được rất nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm. Chỉ cần gõ từ khóa này lên google sẽ có khoảng 56,000 kết quả chỉ trong 1 giây. Từ xa xưa, những cô gái sở hữu đôi mắt xếch thì chắc chắn sẽ bị nhiều người cho vào dạng gái xấu, gái kém xinh và khó có thể chọn làm vợ được.
Nhưng giờ, với nhiều cách làm đẹp hiện đại, những đôi mắt xếch đã không còn là nỗi lo lắng khiến chị em phải tự ti nữa. Nào, chúng ta cùng bắt đầu học trang điểm mắt xếch nhé.
Bước 1 các nàng hãy dùng nhũ mắt màu đồng để tán nhẹ lên phần bầu mắt. Tán thật đều tay nhẹ nhàng cho màu ra tự nhiên.

Trang điểm mắt xếchTrang điểm mắt xếch

Bước 2: Dùng tông màu pastel hồng hoặc xanh vàng để đánh nhẹ lên mí mắt trên và mi mắt dưới. Điều này sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm mơ màng, long lành hơn.

Trang điểm mắt xếchTrang điểm mắt xếch

Bước 3: Lấy chì kẻ mí mắt kẻ đường viền mảnh từ hốc mắt xuôi thẳng song song với đuôi lông mày với chiều dài khoảng 3 phần 4 đuôi mắt. Sau đó, lấy bút kẻ mí ba chân chấm nhẹ ở phần mí dưới, nếu bạn vẫn chưa thuần thục kỹ thuật này thì có thể sử dụng bút chì dạ sẽ dễ dàng hơn.

Trang điểm mắt xếch
Bước 4: Giờ thì tiến đến bước cuối cùng vuốt mascara để có được đôi mắt long lanh với bờ mi cong vút, quyến rũ.
Ngoài thực hiện chuẩn những bước hướng dẫn cho trang điểm mắt xếch ở trên, chị em cũng cần chú ý 1 số vấn đề sau:

Trang điểm mắt xếchTrang điểm mắt xếch

  • Với đôi lông mày của mắt xếch thì không nên kẻ lông mày xếch, thay vào đó hãy kẻ 1 đường thẳng thanh nhẹ nhàng bằng bột lông mày. Chỉ cần khéo léo tô điểm sao cho có đôi lông mày rậm đen đẹp tự nhiên thì có thể dễ dàng khéo léo che khuyết điểm 1 cách trọn vẹn.
  • Theo các chuyên gia trang điểm hàng đầu, những đôi mắt xếch không nên dùng tông màu đậm để vẽ mắt. Nên dùng những màu trầm như nâu đen, xám khói để phủ đuôi mắt và gam màu tươi sáng ( cam, hồng hay xanh nhạt…) để mang lại sự trẻ trung cho kuhoon mặt của bạn.
  • Khi chuốt mascara nên chuốt mi theo chiều đưa ra bên ngoài, chuốt kỹ ở đầu mắt và không bấm mi cong vút sẽ làm cho đôi mắt trông càng xếch hơn.
  • Vẽ chì viền mi dưới theo hướng ngang nhẹ ra phần đuôi để có thể cân đối đôi mắt.

(Nguồn: cacmelamdep.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment