Trang điểm ngày tết

Cách trang điểm ngày tết nhẹ nhàng với đôi môi màu hồng tím như đóa hoa mùa xuân khiến cho nàng thật rực rỡ trong năm mới. Trang điểm ngày tết nhẹ nhàng cũng khiến cho bạn ghi điểm cao trong mắt người đối diện đấy! Cùng xem hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Trang điểm ngày tết nhẹ nhàng với 5 bước đơn giản

1. Sau khi hoàn thiện 1 lớp nền mỏng và nhẹ nhàng thì phần lông mày chính là buớc đầu tiên để bạn có 1 gương mặt mềm mại. Hãy dùng bút chỉnh lông mày 1 cách gọn gàng. Sau đó, dùng bột hoặc mascara nâu chải hàng mi 1 cách nhẹ nhàng.

Trang điểm ngày tếtBật mí cách trang điểm ngày tết cho nàng thêm xinh

2. Màu hồng baby hay hồng da phủ khắp bầu mắt sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng nhất cho đôi mắt của bạn. Bạn có thể dùng 3 màu hồng từ nhạt dần cho vùng da phía trên bầu mắt, cho đến màu đậm hơn ở phía sát mắt để đôi mắt bạn sâu và gợi cảm hơn.

Trang điểm ngày tết

3. Dùng màu nâu nhạt to viền dưới để đôi mắt bạn trông sâu và quyến rũ hơn. Mắt nước, mi giả, hay mascara là điều không thể thiếu cho 1 đôi mắt hoàn hảo.

Trang điểm ngày tết

4. Dùng bột màu nâu nhạt tán đều ở 2 bên sống mũi sẽ tạo cảm giác mũi bạn cao hơn 1 cách tự nhiên. Đánh má hồng màu hồng nhạt để gương mặt bạn trong veo và dễ thương nhất.

Trang điểm ngày tết

5. Các loại son màu hồng cam, hồng baby hay hồng da đều hợp với kiểu trang điểm “make up no make up” trong những ngày đầu năm mới. Tô thêm 1 chút son bóng sẽ khiến làn môi bạn trở nên căng mọng và gợi cảm hơn nhiều trong cách trang điểm ngày tết đấy.

Trang điểm ngày tết

(Nguồn: lamsao.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment