Trồng răng sứ Titan giá rẻ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Trồng răng sứ Titan giá rẻ

Trồng răng sứ Titan giá rẻ


Trồng răng sứ Titan giá rẻ là 1 phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để phục hình răng đã mất. Tuy nhiên, phương pháp này có đem lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng hay không? Sau đây, nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse sẽ giải đáp câu hỏi này cho khách hàng.

1. Trồng răng sứ Titan là gì?

Titan có tên khác là Titanium- dòng kim loại duy nhất trên thế giới an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, là vật liệu được các cơ quan y tế cho phép để trở thành các thiết bị cấy ghép cơ thể con người mà không lo sợ bị đào thải hoặc dị ứng.

Trồng răng sứ Titan giá rẻTrồng răng sứ Titan giá rẻ

Nha khoa hiện nay dùng Titanium để trồng và bọc răng sứ rất nhiều. Gía thành của răng sứ Titanium nhìn chung khá dễ chịu hơn nhiều so với răng toàn sứ. Trồng răng sứ Titan giá rẻ có thể áp dụng cho cả 2 phương pháp trồng răng là cấy Implant và làm cầu răng sứ.

Răng sứ Titan có cấu tạo phần sườn là Titan và phần mão là sứ, sử dụng làm cầu răng hoặc làm răng toàn phần bọc lên trụ Implant đã được cấy trong xương hàm.

2. Trồng răng sứ Titan giá rẻ có an toàn và hiệu quả không?

Như đã nói ở trên, chất liệu Titanium hoàn toàn thích hợp và an toàn với cơ thể con người, ít khi gây ra dị ứng cho người sử dùng. Tuy nhiên, chất lượng của răng sứ Titan không thể sánh với răng toàn sứ về độ bền, tính thẩm mỹ và tuổi thọ.

Trồng răng sứ Titan giá rẻTrồng răng sứ Titan giá rẻ

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Những nhược điểm của trồng răng sứ Titan giá rẻ so với trồng răng toàn sứ:
+ Đen viền chân răng ở mức độ nhẹ có thể xảy ra sau nhiều năm trồng răng.
+ Màu sứ không trong trắng, khi có ánh sáng chiếu vào có thể nhìn thấy màu xám của sườn Titanium phía trong.
+ Độ cứng thấp hơn độ cứng của các răng toàn sứ (430mpa)
Tuy nhiên, so với gía thành của trồng răng sứ Titan, chất lượng của loại răng này vẫn đáp ứng được khá nhiều tiêu chí của khách hàng. Vì thế, trồng răng sứ Titan giá rẻ cũng có thể là lựa chọn phù hợp cho những răng hàm bên trong không yêu cầu nhiều về thẩm mỹ hoặc răng của những người cao tuổi.

Trồng răng sứ Titan giá rẻTrồng răng sứ Titan giá rẻ

Dù trồng răng sứ hay bọc răng sứ, những loại răng toàn sứ cao cấp như E.max, Herazi, Dmag vẫn mang những ưu điểm hơn mà răng sứ Titanium không có như màu trong, tự nhiên, độ cứng và độ tương thích cao với cơ thể.

3. Trồng răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Nhìn chung, ở tất cả các nha khoa, trồng răng sứ Titan giá rẻ hơn nhiều so với răng toàn sứ. Hiện nay, ở nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse, giá thành của 1 răng sứ Titanium là 4.500.000. Nếu trồng răng sứ theo phương pháp cấy Implant thì có thêm chi phí cho trụ Implant (tùy từng chất lượng trụ khác nhau mà giá thành cũng khác nhau). Trung bình, chi phí cấy ghép Implant hiện nay dao động từ 750$ đến 1250$ tùy theo chất lượng trụ Implant và răng sứ.

Trồng răng sứ Titan giá rẻ nhìn chung chỉ nên sử dụng cho các răng hàm bên trong hoặc răng của người cao tuổi, không yêu cầu cao về độ bền, tuổi thọ, màu sắc răng và tính thẩm mỹ. Trồng răng sứ Titan giá rẻ khá tiết kiệm chi phí so với trồng răng toàn sứ nên nó phù hợp với nhiều đối tượng không có nhiều điều kiện về mặt kinh tế.

Bạn đang xem bài viết: Trồng răng sứ Titan giá rẻ

(Nguồn: amuse.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm