Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu – Bạn cần được tư vấn tặng quà noel cho người yêu đẹp – độc – lạ để gây ấn tượng với cô ấy? Đọc ngay bài viết này nhé!

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu đẹp – độc – lạ

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu là bộ trang điểm

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York đứng đầu top các quà tặng noel “bất bại” vì sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo dành cho cả người tặng lẫn người nhận.

Ưu điểm cho người tặng:

– Sang trọng hoành tráng: Không những 1 mà tới 12 món trang điểm, nhìn quá là thích mắt.

– Chi phí hợp lý: Trọn bộ đầy đủ các sản phẩm make up chính hãng Maybelline do hoctrangdiem.org cung cấp chỉ khoảng 1,7 triệu đồng. Mức giá được đại đa số các anh hài lòng.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

– Nhà cung cấp uy tín, dễ mua: bạn không cần phải có kiến thức trang điểm, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về tông da cô ấy, hoctrangdiem sẽ chọn ra một bộ mỹ phẩm phù hợp nhất với cô ấy.

Ưu điểm cho người nhận:

– Thương hiệu nổi tiếng: Maybelline là một thương hiệu nổi bật hàng đầu trong giới make up hơn 100 năm nay. Bạn gái của bạn có thể cũng biết tới thương hiệu này vì hãng quá nổi tiếng về các sản phẩm có chất lượng tốt mà chi phí hấp dẫn.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

– Gây ấn tượng mạnh: Chắc chắn trong đời cô ấy chưa bao giờ nhận được cả một bộ trang điểm như thế này và cũng không thể ngờ bạn có đủ tinh tế tặng món quà tặng độc – đẹp – lạ này.

-Sử dụng lâu dài: Cô ấy có thể dùng hằng ngày nhiều năm.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu là nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà được nhiều người lựa chọn vì giá tầm trung khoảng 2.000.000 trở lên và được nhiều người yêu thích.
Khi tặng nước hoa bạn cần quan tâm nhất tới chất lượng sản phẩm (phải là sản phẩm chính hãng) và nhóm mùi của nó.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

Nước hoa có đa dạng nhóm mùi như mùi thiên nhiên, mùi biển, mùi trái cây, mùi kẹo ngọt, mùi thanh mát, mùi nồng ấm, mùi quyến rũ… Phải biết được bạn gái bạn thích nhóm mùi nào nếu không sẽ rất tai hại vì cô ấy sẽ ít đụng tới.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu là nữ trang

Phụ nữ luôn cảm thấy mình uy lực khi được tặng nữ trang. Họ cho rằng món quà giá trị nghĩa là cô ấy được bạn chọn lựa để gắn bó lâu dài.

Tư vấn tặng quà noel cho người yêu

Mua nữ trang cần lưu ý một số đặc điểm sau đây:

-Chất liệu nữ trang nên là vàng, ngọc trai, đá quý. Tuyệt đối tránh đồ bạc, xi giả thể hiện sự thiếu tôn trọng và nhanh hỏng hóc.

-Kiểu dáng là rất quan trọng vì việc đổi trả sẽ mất nhiều chi phí chênh lệch.

-Nếu bạn tự tin chọn kiểu dáng và size đúng cho cô ấy thì nên tặng bất ngờ sẽ là tốt nhất. Còn nếu bạn muốn dẫn cô ấy đi chọn thì phải đảm bảo kinh tế đủ để cô ấy thích món nào cũng có khả năng mua được. Tránh tình trạng dẫn vào tiệm nhưng chỉ cho phép mua một vài món rẻ nhất sẽ gây tâm lý ức chế vì thích một đằng mà phải mua một nẻo.

Hy vọng những lời tư vấn tặng quà noel cho người yêu trên đây sẽ giúp bạn chọn được một phương án tốt cho noel sắp tới. Chúc bạn thành công!

Be the first to post a comment.

Add a comment