Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹKhi chọn lựa giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ, thì hầu như tất cả mọi người sẽ tìm hiểu về ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ. Đây là 1 hành động đúng đắn để đưa ra lựa chọn hiệu quả nhất cho bản thân.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Trước khi đi vào ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ thì mọi người cần hiểu đây là phương pháp gì và được thực hiện ra sao để thẩm mỹ lại hàm răng cho bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng nhằm để che đi những khuyết điểm như: răng mẻ, mất răng, răng hô, móm , hay răng mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ, nhiễm Tetra nặng…

Tuy vậy, không phải hầu hết những trường hợp đều bọc răng sứ cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Tìm hiểu kỹ về ưu điểm của bọc răng sứ sẽ giúp cho bạn chọn được loại răng sứ phù hợp, cũng như ca điều trị đạt hiểu quả cao.

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ như sau:

  • Lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, móm, hay răng mọc lệch nhẹ… giúp cho khớp cắn chuẩn, răng đều đặn hơn.
  • Giúp hàm răng đều màu, trắng sáng hơn. “Make up” lại các chiếc răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nặng cho dù có dùng đến phương pháp tẩy trắng cũng không giúp cải thiện được.
  • Bọc răng sứ cũng là giải pháp chữa trị tốt nhất cho những răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy,…. Điều này giúp bảo vệ cho mô răng thật còn lưu lại trước tác động của vi khuẩn và giữ cho răng bền chắc, và tồn tại lâu hơn.
  • Mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn bởi vì hàm răng hoàn thiện, không tỳ vết. Lại còn ăn nhai ngon miệng, vì khớp cắn bị lệch nay đã được nắn chỉnh hoàn thiện. Ngoài ra thì răng sứ có độ chịu lực và độ bền cao nên việc ăn nhai hoàn toàn có thể yên tâm.

Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹƯu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ là mang đến nụ cười rạng rỡ

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhược điểm của bọc răng sứ đến từ thao tác mài răng cần phải có trong quá trình thực hiện. Để tiến hành bọc răng sứ thì các bác sĩ phải mài nhỏ răng thật của bạn, trong 1 vài ca bác sĩ có thể đụng đến tủy khi mài răng, điều này khiến cho bạn có cảm giác ê buốt và bắt buộc phải lấy tủy. Đối với chiếc răng đã lấy tủy, thì chúng sẽ không còn khỏe mạnh như trước nữa.

Nhược điểm kế tiếp phải kể đến là tuổi thọ dùng của răng sứ. Tuổi thọ trung bình của răng sứ là từ 5 đến 10 năm, nhưng thời gian này có thể kéo dài hơn nếu như bạn chăm sóc đúng cách như: vệ sinh răng miệng, kiểm tra và cạo vôi định kỳ tại nha khoa.

Ngược lại, nếu như bạn lơ là hoặc lười vệ sinh răng miệng thì thời gian dùng có thể ngắn hơn rất nhiều con số trên. Và hãy nhớ rằng tuy răng sứ bền chắc nhưng bạn cũng không nên ăn các thực phẩm quá cứng để tránh trường hợp răng sứ bị vỡ hay thậm chí rơi mất nhé!

(Nguồn: nhakhoaquocteachau.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm