Viên đặt se khít vùng kín có thực sự tốt như lời đồn

Trải qua quá tình sinh con, chuyện vợ chồng lão hóa chỗ kín càng xuống cấp, biểu hiện như giãn rộng, sẫm màu, viêm nhiễm. câu hỏi này khiến cho những chị em càng e ngại trong việc gần gũi với ông xã, chi phối đến đời sống thường xuyên. Đánh vào tâm lý đó, Ngày nay trên thị trường xuất hiện vô vàn những kiểu viên đặt thu nhỏ khu vực kín nguồn gốc từ Thái Lan. Vậy viên đặt se khít chỗ kín Thái Lan liệu có tốt như lời đồn? Học Trang Điểm sẽ trả lời câu hỏi cho biết bạn.

Viên đặt làm nhỏ chỗ kín Thái Lan với quảng cáo thần kì

Dạo qua 1 vòng mạng xã hội, chúng ta có thể xuất hiện dễ dàng bắt gặp một số quảng cáo bán viên đặt se khít vùng kín thì có đối tượng thảo dược nguồn gốc từ Thái Lan. với chức năng tuyệt vời, giúp thu hẹp khu vực kín, giúp cho “ cô bé” nhỏ sinh cũng như săn chắc lại; vừa làm nhỏ khu vực kín vừa tránh lây nhiễm phụ khoa, vừa khiến cho phấn hồng cô bé. Không những vậy, chỉ cần phải đặt trước 30–45 phút thì giúp chuyện chăn gối trở nên hấp dẫn hơn.

Viên đặt se khít khu vực kín Thái Lan cũng được chỉ định cực kì đơn giản. Bạn chỉ nên đặt 3 ngày 1 lần trước khi ngủ, đều đặn trong một tháng sẽ không mắc viêm nhiễm phụ khoa, trẻ hóa vùng kín, thu nhỏ hồng. Tưởng chừng như tác dụng cực kì hấp dẫn này đã khiến mềm nhũn lòng hàng nghìn chị em chọn cùng với dùng. tuy vậy theo lời cảnh báo của các bác sĩ nam khoa, một số sản phẩm này có thể là mối nguy hại với sức khỏe chị em phụ nữ.

Chưa có bất kì loại viên đặt làm nhỏ vùng kín nào được cấp phép dùng

Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp): “Theo thông tin từ Bộ Y tế, chưa có văn bản hoặc quyết định nào chấp thuận lưu hành cùng với lấy bất kì kiểu viên đặt hoặc gel giúp cho thu nhỏ khu vực kín này.. Do đó, việc tự tiện lấy thuốc làm thu hẹp vùng kín có khả năng dẫn đến một số biến chứng bạn không mong muốn”.

“Một số kiểu thuốc làm cho thu hẹp chỗ kín được quảng cáo liệu có chức năng thu hẹp tức thời làm cho người mua tin dùng song Điều này thực sự vô cùng nguy hiểm, có khả năng gây nên viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí ung thư bọng đái có thể dẫn tới biến đổi tế bào trong cơ thể”, BS Dung nhấn mạnh.

thay thế vào đó, chị em phụ nữ nên nhẫn lại tập luyện các bài tập luyện vật lý chữa trị liệu để se khít chỗ kín hạn chế nhẹ dạ cả tin sử dụng các viên đặt thu nhỏ chỗ kín chớ nên kiểm duyệt gây ra tiền mất tật mang. âm hộchỗthụt thắt cần phải sau khi sinh xong, ngực tiết ra sữa, hormone oxytocin tiết ra hạn chế tụt thắt. lúc này, “cô bé”, dạ con cũng đều tụt suy giảm lại dần. phái đẹp hạn chế quá lo sợ.

các chuyên gia khẳng định, để se khít chỗ kín một cách an toàn, hiệu quả về lâu dài, tốt nhất phái đẹp nên tập luyện bài luyện tập Kegel giúp cơ mu cụt săn chắc nhằm khắc phục giai đoạn âm đạo giãn rộng sau sinh. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ có nguy cơ thủ thuật thẩm Mỹ thu nhỏ vùng kín tại một số bệnh viện tin cậy. Đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, những bệnh viện liệu có chuyên khoa sản rất lớn đều có nguy cơ tiến hành được.

Be the first to post a comment.

Add a comment