Bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm

Spread the love

Nhà Máy Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức– Nha Trang chuyên cung cấp các sản phẩm trụ điện bê tông chất lượng cao cấp số 1 trên thị trường hiện nay, được các tập đoàn lớn ưu tiên chọn lựa.
 
Nhờ thiết kế bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm hiện đại, chi tiết và rõ ràng, chúng tôi luôn tạo được sự tin cậy với đối tác ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Chuẩn mực trụ điện của nhà máy đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn thông dụng, chú trọng từng chi tiết trong quy trình từ thiết kế bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm đến sản xuất và cung ứng, tạo thành một quy trình khép kín.

Bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm

Bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm – Hình ảnh trụ điện thành phẩm

Trụ điện bê tông ly tâm được sản xuất trên dây chuyền quay ly tâm tiên tiến nhất hiện nay chuyên dùng để phục vụ cho các công trình điện từ cấp hạ – trung – cao áp; sản xuất theo công nghệ quay ly tâm giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất, bền vững và lâu dài. Bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm đa dạng gồm các loại trụ nhỏ 7m, 7.3m, 8.4m và các loại lớn hơn 10.5m, 12m phục vụ cho nhu cầu phát triển hệ thống điện nông thôn, hay của các hộ gia đình.

Bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm

Bê tông sử dụng cho trụ điện phải là loại chất lượng cao

Nhà máy trở thành là đơn vị duy nhất tại Nha Trang sản xuất các trụ bê tông ly tâm loại lớn theo yêu cầu của khách hàng như 14m, 16m, 18m , 20m phục vụ các công trình, dự án phát triển điện áp 110kV của nhà nước. Các loại trụ từ 16m trở lên được sản xuất chuyên nghiệp theo hai giai đoạn Gốc và Ngọn, sau đó mới được ghép nối bằng mặt bích được chế tạo từ thép đúc nguyên chất, đảm bảo về độ chắc chắn, vững bền theo năm tháng.

Mời bạn liên hệ với chúng tôi để nhận bản vẽ trụ điện bê tông ly tâm: info@betongthuducnhatrang.com

Nguồn:internet

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment