Bộ răng sứ bao nhiêu tiền – Bạn hỏi nha khoa trả lời

Spread the love

Một trong những câu hỏi có nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi có ý định thực hiện bọc răng sứ, đó chính là làm một bộ răng sứ bao nhiêu tiền hiện nay. Ai cũng mong muốn sở hữu được hàm răng đẹp mà chất lượng với giá thành phải hợp lý.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay khi có ý định phục hình các kiếm khuyết của răng như gãy,, mẻ, bể, thưa, vàng, không đều màu hoặc sậm màu nhìn mất thẩm mỹ và tẩy trắng răng không đạt như mong muốn và ảnh hưởng chức năng nhai.

Khi Bọc răng sứ nghĩa là bác sĩ sẽ mài đi một phần men răng bên ngoài răng khaorng 0,3 – 0,6 mm, sử dụng một mão sứ được chế tạo sẵn để chụp lên phần cùi răng đã mài.

 

Trong quá trình mài và chụp mão sứ, bạn sẽ không cảm thấy quá đau nhức hay ê buốc vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tiêm thuốc tê trước khi thực hiện, quy trình diễn ra nhanh chóng chuyên nghiệp.

Phổ biến nhất hiện này là hai loại răng chính, đó là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Mỗi loại này đều có những ưu  và nhược điểm nhất định của mình.

Bộ răng sứ bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Răng toàn sứ sẽ có giá thành đắt hơn so với răng sứ bằng kim loại.
Vì thế, trước khi quyết định chọn lựa loại răng nào đó, bạn cần nghiên cứu kỹ cũng như tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi đưa đến quyết định cuối cùng.

 

Nhiều người cũng đặt câu hỏi  bộ răng sứ titan bao nhiêu tiền, có đắt không. Xin được trả lời là loại răng sứ titan sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với răng toàn sứ. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về mức giá nếu đã có sự chuẩn bị về mặt tài chính trước khi thực hiện nhé!

Nếu bạn có ý định bọc răng sứ toàn hàm thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại răng như Emax, Zirconia để tái tạo phục hình. Bởi tuy giá đắt hơn nhưng  kết quả mang lại sẽ cho bạn hàm răng hoàn hảo như ý, về lâu về dài sẽ không bị các vấn đề như đen viền nướu, dị ứng kim loại, mài mòn,… như răng sứ kim loại.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ nha kha khoa uy tín

Cơ sở nha khoa phải có trình độ tay nghề bác sĩ cao, máy móc hỗ trợ tiên tiến, được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đến nha khoa chúng tôi bạn sẽ có được hàm răng mỹ mãn với nụ cười tự tin vì thế bạn sẽ không lo nghĩ giá cả bao nhiêu và làm răng sứ bao nhiêu tiền.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment