Bộ trang điểm BB cream

Spread the love

Cách đây không lâu, khi bộ trang điểm BB cream trở nên thịnh hành thì đã có rất nhiều dự đoán của giới chuyên môn về một tương lai ảm đạm của kem nền và phấn nền dạng nước.

Một nguyên nhân chính khiến bộ trang điểm BB cream trở thành một phần không thể thiếu trong việc makeup của phụ nữ trên thế giới chính là sự tiện lợi trong cách sử dụng. Chỉ với một tuýp BB creamđã bao gồm cả bước dưỡng ẩm, đánh kem lót, đánh phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, và cả kem chống nắng. Ngoài ra, khi sử dụng BB cream cũng không cần sử dụng cọ đánh phấn nền hay các dụng cụ trang điểm. Chỉ bằng những ngón tay là đủ cho việc trang điểm với loại kem này rồi.

Bộ trang điểm BB cream

BB cream trở thành một phần không thể thiếu trong việc makeup của phụ nữ

Các bước trang điểm với BB cream

Bước 1: Lấy 1 lượng kem nhỏ ra mu bàn tay rồi nhẹ, sau đó chấm nhẹ từng chấm nhỏ lên trán, dọc sống mũi, cằm, thái dương và hai bên má. Tiếp tục xoa đều những chấm kem đó để chúng nhanh chóng che phủ toàn bộ da mặt.

Bước 2: Tiếp tục chấm và xoa nhẹ BB cream lên các vùng da bị khuất trên mặt như khóe miệng, bọng mắt, xung quang mũi và sống mũi. Với phần hõm má, bạn dùng ngón tay vừa chấm vừa tán nhẹ để kem thấm đều lên da mặt. Tiếp tục dùng chỗ kem còn lại với vai trò kem che khuyết điểm, che đi các nốt mụn, vết thâm hay nếp nhăn trên mặt.

Bộ trang điểm BB cream

Chỉ bằng những ngón tay là đủ cho việc trang điểm với BB cream này rồi

Bước 3: Tán thêm một chút BB cream lên vùng cằm dưới và cổ để không khiến da mặt trông đều hơn

Bước 4:  Phủ thêm một lớp phấn powder thật nhẹ để có màu da sáng mịn hơn. Thêm phấn má và son  môi tự nhiên. Vậy là bạn đã hoàn thành cách make up thật tự nhiên, mỏng nhẹ với BB cream rồi nhé!

BB cream có lẽ là một sự kết hợp giữa kem dưỡng da và kem trang điểm khi có được sự nhẹ nhàng và độ ẩm của các sản phẩm dưỡng đồng thời có được màu sắc, độ che phủ của các loại nền. Không giống như các loại kem nền, BB thường chỉ có một sắc độ . Đây là lý do tại sao nó được coi là một sản phẩm phi giới tính.

Vì thế hầu hết những người có màu da trung bình với màu da sáng, cả phụ nữ và nam giới đều  thích hợp dùng BB cream.

Bộ trang điểm BB cream

Hình ảnh trước và sau khi trang điểm với BB cream

Với những bạn đã và đang sử dụng BB cream thì những thông tin trên đã được chính các bạn kiểm nghiệm rồi. Còn những bạn chưa sử dụng, hãy tìm mua ngay 1 bộ trang điểm BB cream để thấy rõ những lợi ích nó mang lại như thế nào nhé!

Bạn đang xem bài viết: Bộ trang điểm BB cream sản phẩm không thể thiếu khi makeup


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment