Bộ trang điểm Hello Kitty

Spread the love

Bạn đang tìm mua một bộ dụng cụ trang điểm đơn giản dành cho bản thân ? Bạn yêu thích sự gọn nhẹ, dễ thương và ngọt ngào? Và tất nhiên là một món đồ vừa túi tiền…Vậy thì cùng xem qua bộ trang điểm Hello Kitty 7 cây cọ dành đáng yêu này nhé. Nó vừa giúp bạn trang điểm đẹp, hiệu quả, nhanh chóng lại vừa là món phụ kiện dễ thương theo bạn đến trường hoặc công sở.

Bộ trang điểm Hello Kitty trông ra sao?

Cọ trang điểm là món dụng cụ được sử dụng nhiều nhất trong những bước make up. Những chiếc cọ trang điểm có thể dùng để tán phấn nền, kem lót, đánh phấn mắt hay cả phủ phấn hồng,… làm nên vẻ đẹp chỉn chu và hoàn mỹ của bạn. Cọ trang điểm rõ ràng là một phụ kiện trang điểm quen thuộc và quan trọng đối với chị em phụ nữ say mê make up làm đẹp.

bộ trang điểm Hello Kitty

Bộ trang điểm Hello Kitty với những cây cọ xinh xắn, lông cọ mềm với màu hồng ngọt ngào cực dễ thương. Hộp cọ được thiết kế nhỏ gon dễ dàng bỏ túi khi mang theo đi học, đi làm, hay du lịch,… Bộ cọ Hello Kitty bao gồm khá đầy đủ những cọ chức năng cho trang điểm cá nhân:

+ Cọ má hồng

+ Cọ kem nền: Giúp bạn trang điểm nền đẹp và hoàn hảo hơn, ít bị hao kem như xai mút.

+ 2 Cọ phấn mắt vừa và nhỏ

+ Cọ vẽ son môi.

+ Cọ kẻ viền mắt

+ Cọ mút tán phấn mắt

bộ trang điểm Hello Kitty

Bộ cọ trang điểm Hello Kitty là sản phẩm rất tiện dụng với các bạn gái, giúp việc trang điểm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sản phầm này có đầu cọ được làm bằng lông tơ mềm mịn, lông cọ mịn và bám phấn tốt hơn hẳn những loại cọ cùng chất liệu lông cước thông thường. Cán cọ được làm từ nhựa cứng ánh kim rất đẹp, cầm khá đầm tay cảm giác như các loại cọ cán gỗ cao cấp. Đặc biệt việc vệ sinh cọ không quá phức tạp, dễ thực hiện.

Ngoài ra bộ trang điểm Hello Kitty còn có hộp đựng nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.

bộ trang điểm Hello Kitty

Với những ưu điểm tiện lợi trên còn chần chừ gì mà không sắm sửa cho mình ngay một bộ cọ trang điểm Hello Kitty dễ thương này nhé.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment