Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền | Giá ưu đãi bất ngờ

Spread the love

Chào Nha Khoa! Em muốn biết là bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? 2 răng cửa của e đã bị gãy và rất cần được bọc răng sứ lại cho thẩm mỹ. Tuy nhiên em thấy nhiều người bọc răng sứ không được đẹp và chắc cho lắm, nên em mong Nha Khoa tư vấn giúp mức chi phí bọc răng cho có răng vừa bền chặt, vừa chắc khỏe lại đẹp nữa thì càng tốt ạ! Cảm ơn Nha Khoa! (Trịnh Phương Mai – TPHCM).

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn Phương Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc: “Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền thì có răng bền – chắc – đẹp nhất?” của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Bọc mão răng sứ là giải pháp phục hình và thẩm mỹ răng rất tốt, có thể xem là là tốt nhất trong các phương pháp phục hình răng bị thương tổn, khiếm khuyết. Bởi vì thân răng sẽ vừa được tạo hình giống răng thật, lại có màu sắc trắng bóng, sáng đẹp và tự nhiên như răng thật, thậm chí không thể phân biệt được với răng thật.

Bởi vậy nên nếu bạn bị gãy răng mà muốn khôi phục lại thì bọc răng sứ là lựa chọn không thể chính xác hơn.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ tương đối cao, do chất liệu phôi sứ có giá thành cao. Hơn nữa kỹ thuật tạo hình răng sứ cũng phức tạp cần nhiều giai đoạn và phải có bác sĩ cũng như kỹ thuật viên giỏi.

Cụ thể, để biết bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá sau đây:

Theo bảng giá, bạn sẽ thấy có nhiều loại răng để lựa chọn, nên chi phí bọc răng hết bao nhiêu tiền dựa vào việc bạn chọn loại răng nào để dùng. Trong số đó, răng sứ kim loại Ni-Cr có giá thấp nhất do đây là răng sứ kim loại với khung sườn bằng hợp kim Ni và Cr, chỉ có vỏ chụp bên ngoài là bằng chất liệu sứ. Các loại răng toàn sứ có chi phí cao hơn hẳn, răng quý kim cũng giá khá cao.

Đó là giá tính theo cấu tạo và thành phần chất liệu thiết kế răng, sẽ được dùng để tính chi phí cho người phục hình. Về kỹ thuật bọc răng như thế nào còn dựa vào địa chỉ bạn chọn để phục hình răng. Nếu bọc răng tại địa chỉ uy tín có bác sỹ thì sẽ có răng đẹp và bền chắc như bạn mong muốn. Đây là điều cho nơi bạn phục hình quyết định, không phụ thuộc vào giá việc mão răng sứ giá bao nhiêu.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phục hình răng sứ tại Nha Khoa. Nếu muốn tiết kiệm hơn chi phí bọc 2 răng bạn có thể thực hiện vào thời điểm cố chính sách ưu đãi, khi đó chi phí sẽ giảm đi tương đối và bọc mão răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là gánh nặng quá lớn với bạn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment