Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu? Nên lựa chọn loại sứ nào

Spread the love

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, bọc răng sứ titan và bọc răng sứ zirconia rất được  được ưa chuộng nhất bởi 2 loại sứ này rất an toàn, lành tính đối với cơ thể người. Vậy bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu khi lựa chọn loại răng sứ titan và zirconia.

 

BỌC RĂNG SỨ TITAN BAO NHIÊU TIỀN 1 CHIẾC?

Răng sứ titan là 1 dòng răng sứ có phần sườn được cấu tạo từ hợp kim gồm  Niken, Crom, Titan và được bao bọc lớp sứ bên ngoài. Chất liệu Titan thường được sử dụng rất nhiều trong y học, có tính tương hợp sinh học tốt, lại bền chắc nên ăn nhai khá ổn định.

 

bọc răng sứ titan giá bao nhiêu

Tuy nhiên, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ bởi răng sứ titan về bản chất nó cũng là răng sứ kim loại nên khi tồn tại một thời gian sẽ bị oxy hóa gây đen viền chân răng. Có độ bền tối đa chỉ khoảng 10 năm. Sau đó, muốn thẩm mỹ thì khách hàng cần phải tái tạo phục hình lại.

Nhược điểm nữa của răng sứ Titan là với cấu thành là lõi kim loại bên trong vì thế màu sắc của răng sứ Titan sẽ không tự nhiên như răng toàn sứ, có thể bị ánh mờ màu đen khi bị ánh sáng chiếu vào.

Quay lại thắc mắc bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Các bác sĩ nha khoa cho biết, so với các loại răng sứ khác thì bọc răng sứ titan có giá mềm hơn, tại Nha Khoa giá bọc răng sứ titan tầm 2.200.000/ chiếc. Mức giá này có thể thay đổi theo tình trạng răng của mỗi khách hàng.

BỌC RĂNG SỨ ZIRCONIA BAO NHIÊU TIỀN 1 CHIẾC?

Răng toàn sứ Zirconia là răng sứ cao cấp và tốt hiện nay. Vì có màu sắc hoàn toàn giống răng thật và không thấy đen khi ở dưới ánh đèn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

 

Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu

Mặt khác răng sứ Zirconia rất lành tính tương thích cao với mô mềm trong miệng, do đó bạn không sợ bị kích ứng như răng sứ kim loại. Răng sứ Zirconia được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên có khối lượng rất nhẹ, không gây ra cảm giác cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu? Nhìn chung giá thành bọc răng sứ zirconia ở mức khá cao so với bọc răng sứ bằng kim loại bình thường. Mức giá tại các cở sở nha khoa trên thị trường hiện nay đang áp dụng khi bọc răng sứ Zirconia là 4.200.000 đồng/răng. Nha khoa chắc chắn bạn sẽ thấy số tiền mà khách hàng chi trả là hoàn toàn xứng đáng với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

BỌC RĂNG SỨ ĐƯỢC BAO LÂU?

Các chuyên gia nha khoa việc răng sứ có thể sử dụng bao lâu còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như là chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày.

 

Đối với dòng răng sứ làm cấu tạo từ chất liệu titan thường có độ bền từ 5 – 10 năm, còn đối với case bọc răng toàn sứ thì độ chịu lực cao hơn khi bọc răng sứ bằng chất liệu kim loại,  có thể đảm bảo ăn uống hoàn toàn bình thường như răng thật.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Để nhận biết được mình sẽ phù hợp với loại răng sứ nào nhất, bạn nên đến trực tiếp cở sở nha khoa để các bác sĩ thăm khám cẩn thận, từ đó sẽ đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất.

ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ AN TOÀN NHẤT

Việc lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng cũng góp giúp hàng răng của bạn được đẹp thẩm mỹ hơn vì kĩ thuật bọc răng sứ cần bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong ngành nha khoa.

Hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng các máy móc trang thiết bị tiến tiến trong ngành nha khoa, và đặc biết tất cả các thiết thí sử dụng trong nha khoa đều được sử lý vô trùng theo quy định của bộ Y tế


Spread the love

1 Comment on this article

  • Bk8 Vietnam Mar 18, 2020
    Thông thường thì bọc bao nhiêu chiếc răng thế ạ?

    Reply

Add a comment