Bọc răng sứ 1 chiếc được không? Bảng giá chi tiết

Spread the love

Chào nha khoa ! Em có một cái răng cửa bị mẻ do bị va đập mạnh. Bạn bè khuyên em nên thực hiện bọc răng sứ để tái tạo phục hình lại,nay em có một thắc mắc là bọc răng sứ 1 chiếc được không? giá bọc răng sứ 1 chiếc là bao nhiêu tiền ạ? Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ! (Thu Hoài – 28 tuổi).

NHA KHOA TRẢ LỜI

Trả lời:

Chào bạn Thu Quỳnh!

Nha khoa cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc của bạn về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Bọc răng sứ 1 chiếc được không, giá bọc răng sứ 1 chiếc là bao nhiêu tiền? như sau:

Bọc răng sứ 1 chiếc được không?

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa nhằm tái tạo phục hình răng bị khuyết điểm không mong muốn giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Đây là biện pháp phục hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn vì nó cho hiệu quả nhanh chóng, lại không gây đau đớn hay biến chứng. Răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, có màu sắc và kích thước hoàn toàn như răng thật, an toàn đối với người sử dụng.

 

Bọc răng sứ 1 chiếc được không là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi, nhiều khách hàng chỉ gặp khuyết điểm về 1 hoặc vài chiếc răng và họ chỉ muốn bọc sứ những chiếc răng đó để tiết kiệm hơn.

Theo các chuyên gia nha khoa của ĐH Y DƯỢC TPHCM thì bọc 1 răng sứ là điều hoàn toàn có thể. Vì những chiếc răng sứ được lắp vào hoàng toàn tách biệt, riêng lẻ không gắn liền với nhau nên chúng ta hoàn toàn có thể bọc 1 chiếc răng sứ mà không làm tác động đến những chiếc răng còn lại.

Giá bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chất liệu sứ, số lượng răng bọc sứ, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện…

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương án điều trị, khách hàng sẽ biết được mức chi phí bọc răng sứ mình phải chi trả là bao nhiêu để chủ động về tài chính và an tâm điều trị.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ ALISA

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNGGIÁ NIÊM YẾT
Niềng răng trong suốt Invisalign4,000 – 6,000 USD/Trọn gói
Niềng răng mắc cài kim loại thông minh25,000,000 – 30,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ thông minh35,000,000 – 40,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống20,000,000 – 25,000,000Đ/Trọn gói
Niềng răng mắc cài sứ truyền thống30,000,000 – 35,000,000Đ/Trọn gói
Hàm duy trì sau niềng răng2,000,000 Đ/ Hàm
Chụp phim chuyên sâu (Phim panorama/cephalometric)150,000Đ/Lần chụp
Chụp phim chuyên sâu ( Phim 3D CT Cone beam)450,000Đ/Lần chụp
Lấy cao răng, làm sạch răng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụMIỄN PHÍ
Điều trị tổng quát khácGiảm 50% so với giá niêm yết

Một số lưu ý khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một phương pháp khó và phức tạp, vì thế cần lưu ý một số vấn đề trong khi bọc răng sứ:

– Trước khi bọc răng sứ: Bác sĩ tkhám tổng quát răng miệng cho bệnh nhân và chỉ định bệnh nhân chụp X – quang để kiểm tra rõ hơn tình trạng răng cần bọc để đưa ra phương pháp bọc và loại sứ phù hợp.

 

– Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tác răng sứ. Đây là thao tác khó nên đòi hỏi bác sĩ phải tính toán thật chính xác và kỹ lưỡng, đảm bảo ann toàn cho khách hàng, tránh tình trạng răng sau khi bọc sứ bị kênh, cộm

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành lắp thử sứ thô trên răng, để kiểm tra màu sắc, hình dáng có phù hợp với màu da và hài hòa với khuôn mặt không để điều chỉnh lại cho phù hợp nhất.

 

– Sau khi bọc răng sứ: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn để hoàn tất quá trình bọc sứ.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment