Bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu – Nha khoa tư vấn

Spread the love

Việc lựa chọn bọc răng sứ cả 2 hàm răng nhằm cải thiện tình thẩm mỹ cho răng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh những tính năng cộng dụng mà nó mang lại thì khách hàng vẫn còn nhiều vấn đề băn khoăn về biện pháp này, đặc biệt là bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

 

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? 

Kĩ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ làm cho những chiếc răng bị khiếm khuyết, răng mọc lệnh lạc, không đều… lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, răng đều và khít sát, nâng tầm tính thẩm mỹ khuân mặt và nụ cười.

Việc bọc răng sứ cho cả 2 hàm răng thường được chỉ định cho các trường hợp sau:

– Răng bị ố mà do dùng nhiều kháng sinh mà phương pháp tẩy trắng không thể tẩy được.

 

– Răng cả 2 hàm đều mọc lệch lạc, không đúng vị trí.

 

– Răng bị ố vàng, xỉn màu

 

– Bệnh nhân muốn nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho cả 2 hàm răng.

 

Phương pháp bọc răng sứ là bác sĩ sẽ mài đi men răng thật của bệnh nhân thành các trụ nhỏ. Biện pháp mài này sẽ được bác sĩ dựa vào vấn đề răng của bệnh nhân để cân chỉnh tỷ lệ mài sao cho cung răng bạn đẹp và phù hợp với gương mặt nhất, các răng sẽ được chia lại khoảng cách sao cho cân đối với nhau.

Sau đó, qua mẫu lấy dấu hàm thì các kỹ thuật viên sẽ chế tạo ra những mão răng sứ theo đúng theo kích thước răng, màu sắc, loại răng sứ mà khách hàng ư đã lựa chọn trước đó. Những mão răng sứ này sẽ được bác sĩ gắn cố định lên trụ răng thật bằng xi mặng nha khoa chuyên dụng tạo thành chiếc răng mới hoàn chỉnh.

 

Nên lựa chọn răng sứ loại nào để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm?

Nên lựa chọn răng sứ dòng nào để bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm. Trên thị trường có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau để bệnh nhân lựa chọn. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu và nhược điểm khác nhau cũng như giá thành hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể phân ra thành 2 dòng răng sứ cơ bản là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

 

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng sứ đã có mặt từ rất lâu trên thị trường được gọi là anh cả trong giới bọc sứ nha khoa, Răng sứ kim loại có lớp khung bên trong được chế tạo từ kim loại, thì đối với răng sứ toàn sứ, khung sườn đó được thay thế  bằng sứ nguyên chất giống hoàn toàn với lớp men sứ bên ngoài.

 

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nha khoa nhằm khắc phục lại hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại của loại răng sứ kim loại truyền thống, giúp răng sứ tránh được hiện tượng đen viền nướu, phù hợp với môi trường trong của cơ thể, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ rất cao, tuổi thọ cũng được kéo dài hơn so với răng sứ kim loại.

Bọc răng sứ hai hàm giá bao nhiêu

Chi phí bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn và số lượng răng sứ cần tái tạo phục hình. Thông thường, để bọc răng sứ cho cả 2 hàm thì bác sĩ khuyên nên làm khoảng 20 răng sứ cho cả 2 hàm, mỗi hàm khoảng từ 8 – 10 răng thì cả hàm răng mới đều và đẹp được.

Trong trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ 2 hàm, nha khoa khuyến khích các bạn nên chọn răng toàn sứ Ceramill hoặc Nacera để tái tạo phục hình. Bởi, dòng răng toàn sứ co độ bền cao hơn nhiều lần răng sứ kim loại và rất lành tính trong môi trường miệng, không gây ra hiện tượng đen nướu chân răng

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment