Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng, Cách bảo vệ tăng tuổi thọ răng sứ

Spread the love

Bọc răng sứ được xem như vỏ bọc hoàn hảo giúp răng che đi  các khuyết điểm về hình thể cũng như điều trị bệnh lý.Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì hỏng phải bọc lại hay cách gia tăng độ bền của răng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn, hãy tham khảo nhé!

1. Bọc răng sứ bao lâu thì hỏng nếu sử dụng răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại là một trong loại sứ được sử dụng khá phổ biến mà tiêu biểu nhất là răng sứ Titan. Ưu điểm lớn hất của răng sứ kim loại là có giá rẻ, nhưng thời gian sử dụng trên dưới 10 năm.

Chỉ sau 6 -7 năm sau quá trình sử dụng cổ răng có thể xuất hiện viền xám, nướu răng đổi màu khiến tính thẩm mỹ bị mất đi. Vấn đề này ngày càng biểu hiện rõ, yêu cầu phải bọc lại răng sứ.

 

Tuy không có độ bền cao như răng toàn sứ nhưng có thể nói, răng sứ kim loại vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng khi có độ lành tính đối với cơ thể và đặc biệt là mức chi phí hợp lý.

2. Bọc răng sứ giữ được bao lâu nếu dùng răng toàn sứ?

Bọc răng sứ dùng được bao lâu nếu dùng răng toàn sứ? Về bản chất răng sứ không kim loại  có cấu tạo bằng sứ nguyên chất 100%

Loại răng sứ này độ chịu lực rất cao, lên đến 900-1300 Mpa, gấp từ 7 lần răng thật, có thể đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật, thậm chí ngay cả đối với những thức ăn cứng và dai.

Nhưng lại có chi phí cao hơn, thời gian sử dụng từ 15 – 25 năm nếu được chăm sóc bảo vệ tốt.

 

3. Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được?

Răng toàn sứ với ưu điểm vợt trội là ưu tiên hàng đầu trong phục hình răng và đặc biệt khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian. Với Nano Shining 5S, sau 48 tiếng sau tái tạo phục hình là bạn đã có thể ăn uống được bình thường mà không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu nào.

So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám là đã hoàn thành quy trình phục hình răng sứ hoàn hảo.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment