Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc? BẢNG GIÁ mới nhất

Spread the love

Bọc răng sứ là kĩ thuật khắc phục tình trạng răng gặp phải các bệnh lý về sâu răng,  răng không đều, hô kênh hoặc các trường hợp răng bị sứt mẻ do tai nạn đáng tiếc. Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc sẽ phụ thuộc vào dòng sứ mà bạn lựa chọn thì sẽ có các mệnh giá khác nhau.

bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc

I. BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ MỘT CHIẾC BAO NHIÊU TIỀN

Nếu bạn lựa chọn các loại răng sứ kim loại thường thì giá giao động trong khoảng 500.000đ – 1.500.000đ/răng còn mức chi phí cho các loại răng toàn sứ từ 1.500.000đ – 10.000.000đ do dòng sứ này có những ưu điểm vượt trội của so với răng sứ không kim loại.  Bọc răng sứ giá bao nhiêu 1 chiếc tình trạng sức khỏe răng miệng bạn thế nào? Có đang gặp phải những bệnh lý răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu,… hay không?

II. CÁC LOẠI RĂNG SỨ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

1. Răng toàn sứ

Răng toàn sứ được cho là răng sứ cao cấp và tốt nhất hiện nay. Vì có màu sắc hoàn toàn giống với răng thật và không bị ánh sáng khi có tia sáng chiếu trực tiếp vào nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Và được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên có trọng lượng rất nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm  cấn hay vướng víu trong quá trình sử dụng và ăn nhai.

Một số loại răng toàn sứ được ưa chuộng hiện nay: sứ Zircomaxsứ Cercon và sứ Pearl Smile.

Răng sứ Zircomax

Được làm từ 100% chất liệu sứ Zircomax . Răng toàn sứ Zircomax có thể phục hình cho mọi vị trí răng do khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ vượt trội.

Ưu điểm:

 • Toàn sứ nên có màu sắc tự nhiên như răng thật
 • Không gây ra hiện tượng đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.
 • Không gây phản ứng sinh hóa trong môi trường khoang miệng.

Nhược điểm:

 • Giá thành tương đối cao hơn răng sứ kim loại và sứ titan.

 

Răng sứ Cercon

Là loại răng sứ có khung sườn và lớp bao bọc bên ngoài đều được chế tác ra từ phôi sứ của hãng Densply-Degudent của Mỹ.

Răng sứ Cercon

Ưu điểm:

 • Màu sắc tự nhiên như răng thật.
 • Có độ cứng và độ bền của loại răng này tốt nhất
 • Không bị tương phản ánh sáng
 • Không gây ra hiện tượng đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng.
 • Độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn răng sứ Zircomax, sứ kim loại và sứ titan.

2. Dán răng sứ Veneer

Hiện nay dán răng sứ Veneer là kĩ thuật phục hình thẩm mỹ răng hiên đại nhất đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa.

Ưu điểm:

 • Màu sắc rất đẹp tự nhiên, ăn nhai như răng thật.
 • Không mài răng nhiều, bảo tồn tối đa răng thật.
 • Không gây đau đớn, không gây ê buốt.
 • Sứ Veneer siêu mỏng, chỉ dán ở mặt ngoài răng.
 • Nhanh chóng, đơn giản, không cần dùng thuốc tê.

Nhược điểm:

 • Chỉ thích hợp gắn cho những ca có tình trạng răng khỏe, chắc

III. NÊN CHỌN LÀM RĂNG SỨ NÀO PHÙ HỢP NHẤT ?

Đối với những người không am hiểu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Khó để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp về tính năng và giá thành. Vì thế, các chuyên răng sứ thẩm mỹ nha khoa đưa ra một vài gợi ý cho bạn để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

1. Bọc răng sứ cho răng hàm

Răng là có chức năng chính trong quá trình nghiền nát thức ăn nên cần chắc khỏe, phải chịu lực tốt để ăn nhai nên phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bền, chịu lực tốt, ăn nhai và cảm nhận như răng thật.

Trong trường hợp này, người dùng nên trồng răng sứ Zircomax, Cercon. Đây là loại răng chịu lực tốt, bền chắc và có mức giá thành  1.500.000/răng trở lên.

2. Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc sứ cho răng cửa yêu cầu lớn nhất là về tính thẩm mỹ phải giống như răng thật về màu sắc lẫn hình thể vừa phải đảm bảo được cả chức năng ăn nhai.

Đối với tình trạng cần trồng răng cửa: bạn có thể lựa chọn Răng Sứ Zicomax hoặc Cercon. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM3D của Đức cùng sự hỗ trợ của Phòng Labo hiện đại, bạn có thể yên tâm lựa chọn để trồng răng sứ thẩm mỹ.

Ngoài ra, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc còn tùy thuộc vào trang thiết bị, cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ của trung tâm nha khoa … Qua bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về bọc răng sứ, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu một chiếc để bạn có thể lựa chọn phù hợp nhé!

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment