Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Spread the love

Để khắc phục vấn đề hô vẩu hiện nay có rất nhiều cách để tái tạo phục hình, tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh nhân có hàm răng hô nhẹ thì việc bọc răng sứ là sự lựa chọn tốt nhất. Vậy chi phí bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có Những Phương Pháp Chỉnh Răng Hô Nào Hiệu Quả?

Đối với những case răng hô, vẩu thì những kĩ thuật sau đây có thể khắc phục và lấy lại vẻ đẹp của hàm răng, gương mặt và giúp nắn chỉnh lại khớp cắn ngay ngắn. Giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng hơn.

  • Bọc răng sứ cho răng hô: Có thể mọi người từng nghĩ kĩ thuật bọc răng sứ chỉ được ứng dụng cho những trường hợp răng thông thường như ố vàng, răng thưa, mẻ tuy nhiên kĩ thuật này còn có thể áp dụng cho cả những tình trạng răng hô vẩu.

Tuy nhiên việc thực hiện bọc răng sứ cho răng hô chỉ áp dụng hiệu quả khi bạn chỉ bị hô 2 răng cửa. Nha khoa sẽ mài cùi răng và tiến hành chụp mão sứ bên ngoài. Do đó chi phí bọc răng sứ cho răng hô sẽ tiết kiệm hơn biện pháp niềng răng như mọi người vẫn hay lựa chọn.

tiến trình bọc răng sứ trong bước mài cùi răng cần đòi hỏi được thực hiện một cách chính xác, nếu không được thực hiện từ các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo được tính chính các không gây ra các tình trạng không mong muốn.

Bọc răng sứ cho răng hô vừa mang lại hiệu quả, vừa có mức chi phí phù hợp với nhiều người.
  • Niềng răng hiệu quả đối với răng hô nặng: Đây là kĩ thuật sử dụng lực kéo nhờ vào các khí cụ nha khoa chuyên dụng như mắc cài, dây cung, khay niềng răng giúp kéo các răng về đúng vị trí. Niềng răng là một phương án có thể áp dụng cho tất cả các vấn đề hô do răng dù nặng hay nhẹ đều có thể thực hiện

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của của phương pháp này là thời gian điều trị khá lâu (trung bình một ca niềng răng cho hiệu quả là 1.5 – 2 năm) và chi phí cao. Vì thế, bạn chỉ nên lựa chọn phương pháp này nếu tình trạng răng miệng của bạn bị hô nặng.

  • Phẫu thuật chỉnh hàm mặt: Đối với trường hợp răng bị hô do xương hàm các bác sĩ sẽ phải chỉnh lại xương hàm của bạn bằng cách phẫu thuật.

Vì vậy, để xác định được nguyên nhân gây hô, vẩu một cách chính xác bạn hãy tìm đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám tổng quát và tư vấn chính xác nhất.

Bọc Răng Sứ Cho Răng Hô Giá Bao Nhiêu?

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Chính vì thế chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của các bạn như sau :

Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần bọc. Để biết được giá tiền bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu một cách chính xác nhất xin mời các bạn tham khảo bảng giá răng sứ của chúng tôi.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ
Sứ kim loại Mỹ 1.000.000/ Răng
Sứ titan 1.500.000/ Răng
Sứ Vita 2.000.000/ Răng
Toàn sứ Zirconia (Đức) 4.000.000/ Răng
Toàn sứ Cercon (Đức) 6.500.000/ Răng
 Toàn sứ Zolid 8.500.000/ Răng
 Mặt dán sứ veneer 11.000.000/ Răng
(Bảng giá tham khảo)

Thông thường các bác sĩ tư vấn bạn nên chọn răng toàn sứ để thực hiện bọc răng sứ nếu chỉ bị hô 2 răng cửa để giữ được vẻ đẹp cũng như độ bền lâu. Ngoài ra những loại răng toàn sứ này còn có màu sắc giống hoàn toàn răng thật vì thế tính thẩm mỹ đạt mức tối đa.

Mão sứ Cercon HT

Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn trung tâm nha khoa. Các bác sĩ tại trung tâm nha khoa có trình độ chuyên sâu cũng như nhiều năm trong lĩnh vực bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô vì thế sẽ đem lại được kết quả tốt nhất cho bạn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment