Bọc răng sứ có đắt không – Giải đáp từ chuyên gia

Spread the love

Nhiều người mong muốn phục hình răng thẩm mỹ với kĩ thuật bọc răng sứ thường hay quan tâm đến việc bọc răng sức có đắt không? Biết được tâm lý của khách hàng về vấn đề chi phí, Nha khoa Sunshine đã đưa ra chính sách giá cả hợp lý thuận tiện với nhiều khách hàng hiện nay.

 

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là biện pháp giúp bạn giải quyết vấn đề răng khuyết điểm như rạn nứt, sứt mẻ, sâu răng ở tình trạng nặng mà kĩ thuật khắc phục đã phải “chào thua”. Những case răng nhiễm màu bẩm sinh, ố vàng mà tẩy trắng răng không thể làm trắng.

 

Bạn sẽ có lại hàm răng chắc khỏe, trắng sáng chỉ sau một lần thực hiện với biện pháp thẩm mỹ răng hiện đại này. Sở hữu hàm răng đẹp toàn diện không còn là điều khó khăn.

Bọc răng sứ có đắt không?

Ngoài việc băn khoăn bọc răng sứ có tốt không, khách hàng khi tìm hiểu về kĩ thuật phục hình này này cũng quan tâm nhiều đến bọc răng sứ có đắt không. Thông thường khi bạn phục hình 1 hoặc 2 chiếc răng khuyết điểm, chi phí bọc răng sứ sẽ không cao.

 

Bọc răng sứ hoàn toàn không đắt chút nào, khi những chiếc răng của bạn bị hỏng sẽ được tái tạo nguyên hình và khôi phục tốt nhất chức năng ăn nhai.

Chi phí có thể sẽ có phần cao nếu như bạn thực hiện bọc sứ cho cả hàm. Nhưng đừng lo lắng tại Nha khoa JW, bạn có thể sẽ được hỗ trợ bọc răng sứ trả góp. Hãy đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn kĩ hơn về vấn đề này.

Bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa JW

Bọc răng sứ có giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình cũng như loại răng sứ bạn lựa chọn để bọc sứ. Hãy lưu ý đến túi tiền của mình cũng như tình trạng răng để có thể chọn đúng dòng sứ.

Thực hiện tại địa chỉ bọc răng sứ uy tín cũng tác động một phần đến chi phí, nếu bọc răng sứ tại một địa chỉ an toàn, quy trình chuẩn xác, máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi bạn sẽ có được hàm răng bền đẹp, có thể mức giá sẽ có phần nhỉn hơn. Bạn nên nhớ chất lượng cần được đi đôi cùng chi phí.

Bạn đọc có thể tham khảo mức giá các dòng răng sứ được sử dụng tại JW qua bảng giá sau đây:

Răng sứ cố địnhĐơn vịGiá
Răng kim loạirăng1.000.000
Răng sứ bằng kim loại Ni-Crrăng1.500.000
Inlay/Onlay Compositerăng1.500.000
Răng sứ Titanrăng2.000.000
Răng sứ Cr-Cbrăng2.500.000
Inlay/Onlay Zirconiarăng4.000.000
Mão toàn sứ Zirconia –CAD/CAMrăng6.000.000
Mặt dán sứ Veneerrăng7.000.000
Răng sứ Lava 3Mrăng8.000.000

Bọc răng sứ dù có mức giá là bao nhiêu cũng sẽ không gây ảnh hưởng cho bạn nếu sau quá trình bạn có được một hàm răng chắc khoẻ đúng như mong muốn.

Dòng răng sứ nào được ưa chuộng hiện nay?

Theo xu hướng hiện nay, khách hàng khi lựa chọn dòng răng sứ để tái tạo phục hình thường ưu tiên lựa chọn với những ưu điểm nổi bật của răng sứ thay vì chọn theo mức giá từng loại.

Chính vì vậy, mặc dù có chi phí cao hơn so với dòng răng kim loại nhưng dòng răng toàn sứ lại được ưa chuộng hơn. Xét về hiệu quả lâu dài thì răng sứ kim loại không thể “cạnh tranh” với những dòng răng được chế tác hoàn toàn từ sứ.

 

Răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn rất nhiều so với dòng răng toàn sứ, bởi chúng còn có những khuyết điểm chưa được khắc phục như sau:

+ Răng sứ kim loại rất dễ bị phát hiện khi bị ánh đèn trực tiếp chiếu vào do có khung kim loại bên trong, răng sẽ bị lộ màu xám đen. Chính vì vậy, dòng răng này không phù hợp phục hình cho nhóm răng cửa. Những người thường xuyên tiếp xúc ánh đèn sân khấu như ca sĩ, diễn viên kịch, diễn viên….không nên sử dụng dòng răng sứ này

 

+ Sau một thời gian sử dụng, kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa trong môi trường miệng. Lúc này, khung kim loại bị lộ ra khỏi nướu gây đen viền nướu rất mất thẩm mỹ. Muốn khắc phục buộc lòng phải thực hiện kĩ thuật mão sứ mới.

So với dòng răng toàn sứ dù có chi phí khá chênh lệch với răng sứ kim loại nhưng hiệu quả mang đến lại thì vượt trội gấp nhiều lần. Lựa chọn dòng răng này để bọc răng sứ bạn sẽ không còn phải bận tâm đến việc bọc răng sứ có đắt không bởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với độ sáng bóng và bền đẹp sau phục hình.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment