Bọc răng sứ có đau không? Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?

Spread the love

Bọc răng sứ giúp chúng ta khắc phục những tổn thương cho răng như: khuyết về hình dáng, nứt mẻ, gãy hoặc răng thưa để hàm răng đều đẹp hơn. Vậy Bọc răng sứ có đau không? Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? Hãy cùng các chuyên gia nha khoa phân tích chuyên sâu sau bài viết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ có đau không? Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?

Với kỹ thuật phát triển và tiên tiến với nhiều “phiên bản” răng sứ khác nhau sẽ giúp chúng ta có sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu bọc răng sứ của bản thân. Để đi sâu và hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này, các bạn hãy theo dõi nội dung tiếp ngay sau đây của chúng tôi.

Phương pháp bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng gãy rụng, sứt mẻ,… được nhiều người ưa chuộng và ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu của răng sứ có độ tương thích cao với men răng thật, vì thế những mão sứ nhân tạo nhanh chóng tích hợp với cùi răng thật tạo nên một chiếc răng mới bền vững và thẩm mỹ.

Ngày nay, công nghệ bọc sứ đã cho ra đời những mẫu răng sứ khác nhau như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer,… để cho khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng răng hàm cũng như túi tiền của bản thân. Quan trọng hơn hết, quy trình bọc sứ diễn ra nhanh chóng và không xâm lấn, nên khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi bước vào ca phục hình.

Bọc răng sứ có đau không?

Theo các chuyên gia nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ cho biết, bọc răng sứ không đau là sai. Vì trước khi bọc sứ vào răng, bác sỹ sẽ phải mài đi một lớp men răng thật để tăng độ bám dính cũng như đều đẹp của răng sứ.

Thế nhưng, để quá trình này diễn ra suôn sẻ, Bác sỹ sẽ gây tê vùng răng nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng bọc răng sứ có đau không?

bọc răng sứ có đau không?

Về cơ bản bọc răng sứ không hề gây đau nhức như chúng ta nghĩ, nhưng quá trình hồi phục có thể gây ra một số biến chứng do những nguyên nhân sau: bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm, mài răng sai cách gây ảnh hưởng đến tủy răng; giai đoạn bọc sứ không đúng kỹ thuật gây ra hiện tượng cộm cấn, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau; tủy răng không được điều trị dứt điểm khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được bọc sứ,…

Thế nên, quan trọng nhất vẫn là chất lượng và kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ. Do đó bạn hãy đến Nha khoa thật sự uy tín để làm răng sứ đúng quy trình kỹ thuật nhé!

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Còn tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn là loại nào và mỗi loại sẽ có mức giá khác, thế nên để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế của mình, các bạn hãy dựa vào bảng giá bọc răng sứ dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Hi vọng rằng, những gì chúng tôi chia sẻ giúp các bạn an tâm tiến hành bọc răng sứ mà không còn phải băn khoăn Bọc răng sứ có đau không?Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu? Và để có thêm nhiều thông tin liên quan đến phương pháp cũng giá chi phí bọc sứ, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment