Bọc Răng Sứ Giá Rẻ Tại Hà Nội| Nha khoa Sunshine

Spread the love

Bạn đang tìm cho mình một nơi bọc răng sứ giá rẻ, một trung tâm nha khoa chất lượng và uy tín, nhưng bạn chưa biết ở đâu bọc răng sứ giá rẻ ở Hà Nội và đáng tin cậy. Để giải đáp những thắc mắc trên, bạn hãy cùng tôi tham khảo một vòng quanh phòng khám Nha Khoa Sunshine nhé!

Đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Sunshine

Nha khoa Sunshine là một trong những địa chỉ bọc răng sứ rẻ nhất mà lại đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển tại Hà Nội  cho đến ngày hôm nay nha khoa Sunshine Là thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng tại việt nam là địa điểm hàng đầu để bạn lựa chọn.

Bọc răng sứ giá rẻ có tốt không? Tùy vào từng loại răng và tình trạng bệnh lý khác nhau của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn dòng sứ phù hợp với với nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn.

Một số dòng răng sứ đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

1. Răng sứ kim loại thường

– Ưu điểm: là răng sứ có phần sườn được chế tạo từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được bao bọc bên ngoài một lớp sứ ceramco3. mẫu răng sứ này chịu được lực rất tốt, màu sắc hoàn toàn giống răng thật. ít gây kích ứng trong môi trường miệng, chi phí tương đối thấp.

răng sứ kim loại thường

– Nhược điểm: Thời gian sử dụng tương đối ngắn, do có phần khung sườn bằng kim loại nên dễ bị oxi hóa bỏi axit trong nước bọt tiết ra.

2. Răng sứ Titan

Ưu điểm:

Răng sứ Titan có độ cứng và độ chịu lực cao.
– Việc bọc răng sứ Titan không quá đỗi khó khăn, dễ thực hiện không cần  sử dụng công nghệ máy móc phức tạp.
– Hạn chế thấp nhất mài cùi răng thật
– Phù hợp với những bệnh nhân hay bị kích ứng với kim loại. Các nhà khoa học đã chứng minh Titan rất lành tính trong môi trường cơ thể con người.
– Chi phí hợp lý không quá cao như các loại răng toàn sứ khác

– Nhược điểm: Răng sứ Titan có màu sắc so với răng toàn sứ là chưa được tư nhiên bằng, độ thẩm mỹ chưa cao

3. Răng sứ kim loại quý

– Ưu điểm: Loại răng sứ được phần sườn được chế tạo từ một loại kim loại quý hoặc các hỗn hợp kim loại quý như vàng, bạc, platin hay palladium… Có độ bền cao, không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, màu sắc tự nhiên hơn so với răng sứ kim loại thường, tương thích hoàn toàn với răng và nướu.

răng sứ kim loại quý

– Nhược điểm: Do được chế tạo từ kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp nên chi phí cao hơn rất nhiều so với răng sứ titan và kim loại thường.

4. Răng toàn sứ

– Ưu điểm: Màu sắc răng đẹp tự nhiên, không bị đổi màu, không bị ánh sáng khi có tia sáng trực tiếp chiếu vào, không gây dị ứng. Răng toàn sứ cũng có độ bền rất cao khoảng 10 – 30 năm và độ chịu lực rất tốt.

– Nhược điểm: Chi phí cao.

Để biết được Địa chỉ bọc răng sứ giá rẻ ở Hà Nội cho trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp tới trung tâm nha khoa Sunshine để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment