Bọc răng sứ và những điều cần biết | Chia sẻ của BS Nha Khoa

Spread the love

Bọc răng sứ là một trong các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa hiện nay được KH tin tưởng chọn lựa với mong muốn có được hàm răng đẹp. Sau đây, nha khoa SunShine sẽ mách cho bạn những điều cơ bản cần phải biết về dịch vụ này.

1. Bọc răng sứ là gì? Những đối tượng nào cần bọc răng sứ

Bọc răng sứ là quy trình mà BS sẽ thực hiện mài cùi chiếc răng thật đã bị tổn thương, yếu hoặc bị gãy của bạn. Sau đó BS sẽ lắp một thân răng sứ lên bên trên để bảo vệ cùi răng thật. Sau khi chữa trị bọc răng sứ xong xuôi không chỉ hàm răng của bạn trở nên chắc khỏe hơn mà tính thẩm mỹ cũng được cải thiện rất cao.

Nếu bạn vẫn đang lo lắng không biết mình có phải trường hợp nên điều trị dịch vụ này hay không thì đừng lo lắng, với đội ngũ BS tại nha khoa SunShine sẽ gỡ rối vấn đề này giúp cho bạn.

Theo đó, bạn có thể bọc răng nếu thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

– Răng bị chết tủy: Một khi răng cảu bạn bị chết tủy, răng sẽ không còn tính đàn hồi cho nên rất dễ bị gãy vỡ. Bọc răng sứ sớm nhất có thể sẽ giúp răng của bạn được bảo vệ tốt hơn. Từ đó, hiệu quả việc thực hiện khả năng ăn nhai sẽ được cải thiện.

– Răng sâu quá nặng; Nếu răng bạn bị sâu quá nặng, trám răng sẽ không phải lựa chọn phù hợp do phương pháp này chỉ phù hợp với các trường hợp sâu răng nhẹ. Lời khuyên cho bạn là nên tới những trung tâm nha khoa để thực hiện bọc răng sứ sớm nhất.

– Răng bị gãy, sứt mẻ hoặc mọc lệch nhẹ, mọc thưa,… ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như khiến người bệnh gặp khó khăn trong việc ăn nhai.

Ben cạnh đó, nếu như bạn bị mắc các bệnh lý về răng miệng thì không thể thực hiện bọc răng sứ ngay lập tức. Các BS sẽ điều trị các bệnh lý cho bạn trước tiên rồi mới bọc răng giả để đảm bảo quá trình thực hiện chính xác, an toàn không xảy ra sai sót gì.

2. Bọc răng sứ ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất?

Để hiệu quả quá trình bọc răng sứ được đảm bảo, bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín để điều trị. Bởi khi điều trị ở các địa chỉ này các vấn đề như chế độ bảo hành dịch vụ, chất lượng đội ngũ BS cũng như các trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn cao.

Nha khoa SunShine là một địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bạn có thể đặt niềm tin vào đây mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment