Cách trang điểm trẻ em

Bạn có biết cách trang điểm trẻ em không? Trong những ngày cuối tuần hoặc lễ tết, thì bà mẹ nào cũng muốn trang điểm thật lộng lẫy cho cô công chúa nhỏ của mình. Nếu chưa biết cách trang điểm trẻ em, bạn hãy tham khảo và áp dụng theo hướng dẫn sau đây nhé!

Cách trang điểm trẻ em qua các kiểu đơn giản

Cách trang điểm trẻ em kiểu 1

Trước khi trang điểm cho bé yêu, thì bạn cần tết tóc mái bên phải và bên trái cho bé. Vừa tết vừa kéo về phía sau và dùng dây chun để cố định. Sau đó, thì bạn chồng lọn tóc này lên lọn tóc kian để buộc lại thành đuôi ngựa ở phía sau. Bạn có thể trang điểm cho trẻ em với những bước sau:

Bước 1: Làm sạch da mặt cho bé rồi sau đó thoa kem dưỡng ẩm, kem chống nắng để bé có 1 làn da mềm mịn và khỏe mạnh.

Bước 2: Vì da của trẻ em rất mịn màng, trắng trẻo và hoàn hảo. Do đó, bạn không cần quá quan trọng bước tạo nền cho bé. Để hạn chế tác hại của mỹ phẩm đến làn da non nớt của bé, thì bạn chỉ cần dặm 1 chút phấn phủ mỏng lên da bé là được.

Bước 3: Bạn có thể kẻ lông mày cho bé bằng bột màu nâu nhạt và sau đó đánh phấn má hồng, tô son hồng cherry để bé trông nổi bật hơn.

Cách trang điểm trẻ em

Cách trang điểm trẻ em kiểu 2

Với phong cách trang điểm trẻ em này, bạn nên tết tóc mái giống như kiểu 1 nhưng không buộc đuôi ngựa mà tiếp tục tết vòng tròn, rồi sau đó kéo nửa mái bên trái sang nửa mái bên phải, và cố định bằng kẹp ghim. Tiếp tục tết thêm 1 vòng nữa lên phía trên vòng mái vừa cố định. Giấu gọn đuôi tóc vào bên trong hai vòng tóc tết bằng kẹp ghim. Với cách tết tóc này, thì bạn chỉ cần dặm 1 chút phấn phủ tone sáng lên da mặt bé rồi thoa son đỏ hồng là đủ.

Cách trang điểm trẻ emDùng kẹp ghim cố định lọn tóc tết để tạo sóng tóc hoàn hảo

Cách trang điểm trẻ em kiểu 3

Trước tiên thì bạn cần buộc 1 nửa tóc sau đỉnh đầu lên. Sau đó, nới lỏng buộc tóc để tạo thành 1 lỗ trên tóc. Luồn đuôi tóc qua lỗ nhỏ đó và kéo đuôi tóc ra phía sau. Tiếp tục, chia phần đuôi tóc này làm hai và tết thành 2 lọn rồi căng 2 lọn tóc sang hai bên để lọn tóc tết thật chặt. Dùng kẹp ghim cố định lọn tóc tết để tạo thành hình trái tim hoàn hảo phía sau đầu.

Nếu công chúa nhà bạn sở hữu làn da trắng sáng và mịn màng, thì bạn chỉ cần thoa thêm 1 chút son đỏ hồng và đánh phấn má hồng cho bé. Bạn cũng có thể kẻ lông mày nhạt màu để khuôn mặt bé thêm sắc nét.

Với những cách trang điểm trẻ em trên đây, bạn sẽ giúp nàng công chúa nhỏ của mình trở nên nổi bật, xinh xắn và đáng yêu hơn.

(Nguồn: trekhoedep.info)

Be the first to post a comment.

Add a comment