Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Spread the love

Dù không trang điểm mắt khói, trang điểm môi ombre hay là chạy theo phong cách trang điểm đời mới nhưng ca sỹ Minh Hằng khi nào cũng xuất hiện thật xinh tươi và rạng rỡ. Hãy cùng khám phá cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp của cô nàng nhé!

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp như Minh Hằng

Để giữ được nét trong sáng cho mình, Minh Hằng luôn make-up theo phong cách tự nhiên nhất có thể. Phương pháp trang điểm của cô ca sĩ này thì vô cùng đơn giản và các bạn cũng hoàn toàn có thể học theo đấy!

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Minh Hằng có một làn da trắng mịn tự nhiên, vậy nên cô thường phải chọn loại kem và phấn nền tạo được độ trong suốt và mịn màng cho da. Sau khi đã phủ phấn, cô nữ ca sĩ này đánh má hồng theo tông màu của trang phục. Nếu mặc đầm đỏ thì Minh Hằng đánh má hồng màu cam. Còn nếu mặc trang phục màu xanh thì cô lại đánh tông nâu hoặc đồng hoặc sẽ là má hồng nhẹ cho chiếc áo màu tím, hồng. Cách lựa chọn son môi của Minh Hằng cũng tương tự như vậy.

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Minh Hằng sở hữu một gương mặt tròn nên cô thường hay kẻ chân mày hơi xếch lên chút và hơi cong nhẹ lên phía trên để tạo ra sự mềm mại. Thêm vào đó, độ dày chân mày mà Minh Hằng kẻ sẽ thu hút được sự chú ý của người đối diện và giảm đi độ rộng của khuôn mặt.

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Rất ít khi đánh mắt đậm, Minh Hằng thường hay dùng phấn mắt tông màu nude, đồng nhẹ ở phần mí mắt rồi tán đều về phía chân mày. Cô nàng cũng không quên dặm nhẹ phấn mắt cùng tông ở mi mắt dưới vừa để cho đôi mắt thêm to vừa để giúp che bớt phần bọng mắt.

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt Minh Hằng đó chính là hàng mi cong và dài thêm đường mắt nước sắc sảo. Sau khi đã dán mi giả, cô nữ ca sĩ kẻ viền mắt nước sát mí và vuốt xéo lên phía trên rồi nhấn đậm hơn ở góc đuôi mắt.

Cách trang điểm tự nhiên mà vẫn đẹp

Thỉnh thoảng thì cô nàng cũng đeo thêm kính áp tròng để cho đôi mắt thêm long lanh, ướt át nữa.

(Nguồn Yan.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment