Căng chỉ da mặt có tác dụng gì

Spread the love

Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác bỏ sĩ! Năm nay tôi được 37 tuổi rồi. Do vậy, da mặt cũng không còn được mịn màng giống trước. Còn có vài nếp nhăn ở vùng trán và vòng vèo mắt. Tôi muốn hỏi về tác dụng của căng da mặt bằng chỉ có thực sự hiểu quả với hiện trạng của tôi hay không? Mong được thầy thuốc trả lời. Xin cảm ơn ạ!” (Thúy Hạnh, thị xã hai, tới từ TP.HCM).

Trả lời: trước hết, Thẩm Mỹ Viện Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị Hạnh vì đã gửi thắc mắc về chuyên mục giải đáp của trọng điểm. Với vấn đề về tác dụng của căng da mặt bằng chỉ, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Căng chỉ da mặt có tác dụng gì?

Căng da mặt bằng chỉ được biết tới là công nghệ trẻ hóa da hiệu quả, giúp khiến cho giảm nếp nhăn và cho làn da được trắng hồng. Ngày nay, có 2 mẫu chỉ dùng rộng rãi ở công nghệ này. Đó là chỉ vàng và chỉ collagen. Bác sĩ sẽ thực hành luồn chỉ ở dưới da thông qua trang bị chuyên dụng. Tạo dựng thành một “mạng lưới” có khả năng nâng đỡ cơ, da, cùng lúc giúp da đàn hồi, săn chắc, không còn nhăn nheo hay chảy xệ. Đồng thời, chỉ cũng khiến kích thích quá trình sản sinh ra collagen của thân thể. Nhằm khiến làn da được săn chắc tình cờ. Bởi vậy, điểm mạnh này của căng da mặt bằng chỉ nhận được sự để ý của vô khối chị em.

Giúp làn da được trẻ ra 10 tuổi tự nhiên, từ bên trong làn da.
Duy trì được hiệu quả thẩm mỹ trong 3 – 5 năm với chỉ collagen, và trong vòng từ 5 – 8 năm với chỉ vàng.
Không thực hiện giải phẫu, không gây lấn chiếm, không tác động cấu trúc da.
hồi phục mau chóng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với 1 số tác dụng của căng da mặt bằng chỉ tương tự, thì khoa học này sẽ dành cho đối tượng nào? Ấy chính là những đứa ở độ tuổi 40. Vì lúc đấy, da chỉ lão hóa nhẹ, chưa có quá nhiều nếp nhăn. Hay bị chảy xệ nặng. Để bảo đảm, thì chị Hạnh có thể đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Sau đó thực hành những bước thăm khám, nhằm xác định được mức độ lão hóa. Từ ấy, thầy thuốc sẽ giải đáp bí quyết thích hợp!

Căng chỉ da mặt có tác dụng gì – Địa chỉ uy tín

Căng chỉ da mặt có tác dụng gì

Ngoài việc bận tâm về các tác dụng của căng da mặt bằng chỉ, 1 số chị em cũng lo lắng không biết chọn hạ tầng nào thực hành căng da mặt chất lượng. Vì Ngày nay, có quá nhiều nơi áp dụng biện pháp làm đẹp này tại hạ tầng của mình. Không những thế, để mang lại tính thẩm mỹ và cả sự an toàn, hội chị em hãy tới với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, để tân trang. Với những lý do sau:

bác sĩ Ngô Mộng Hùng là người có trình độ. Và kinh nghiệm trong suốt hơn 20 năm liền. Bắt đầu từ khởi đầu vào nghề, thầy thuốc Ngô Mộng Hùng đã tiến hành thành công vô số ca căng da mặt. Đem đến sự hồi sinh cho làn da của phổ biến chị em, dù thực hiện bí quyết nào đi nữa.

Chưa dừng ở ấy, trung tâm còn dành mức giá nhà cung cấp cực kỳ quyến rũ. Mời Các bạn cùng xem qua bảng giá nhà cung cấp căng da mặt của trung tâm ngay dưới đây.

Tuy nhiên, nơi đây thường xuyên tổ chức nhiều nội dung khuyến mãi. Với mức giảm giá từ 5 – 10 triệu cho một liệu trình trẻ hóa da. Nhanh tay đăng ký đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Với một số thông báo ở trên, kỳ vọng chúng tôi đã có thể giúp chị em biết được những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ. Và cả liên hệ khiến đẹp chất lượng. Nếu như Anh chị em còn bất cứ thắc mắc nào khác. Xin vui lòng địa chỉ với chúng tôi qua các thông báo bên dưới.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/tac-dung-cua-cang-da-mat-bang-chi-minh-minh


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment