căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không

Spread the love

Kỹ thuật phát triển tạo ra rộng rãi phương pháp khiến cho trẻ trung mới, trong đó sở hữu cấy chỉ căng da mặt – giải pháp khiến đẹp sinh học nhằm nâng cơ, xóa nếp nhăn và thu gọn khuôn mặt đang được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không?

Căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không: Y sĩ Thạch Văn Toàn, khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da (Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM) cho biết, cấy chỉ căng da mặt (thread lift) là thủ thuật trẻ hóa da mặt ko phẫu thuật, đưa những sợi chỉ tự tiêu vào bên dưới bề mặt da để làm trẻ hóa và nâng mô chảy xệ. Những sợi chỉ với thể với ngạnh hoặc hình nón nhỏ giúp bám chặt vào da.

Lúc được đặt đúng vị trí, sau một thời gian ngắn, trong da sẽ kích hoạt những phản ứng lý hóa, chúng đem đến cho khuôn mặt vẻ bên cạnh săn chắc. Sau 9 tháng được hấp thụ, chúng kích hoạt tăng cường chế tạo collagen trùng hợp của cơ thể, cải thiện độ săn của làn da trong rộng rãi năm.

căng da mặt bằng chỉ collagen có tốt không

“Cấy chỉ căng da mặt phù hợp với người có làn da lão hóa nhẹ tới trung bình, độ tuổi từ 35 tới 60 ở cả nam và nữ, những người muốn xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da và nâng cơ mặt chảy xệ mà ko muốn can thiệp “dao kéo”. Tuy hiệu quả nhưng cấy chỉ căng da mặt lại không thích hợp có nhóm bị dị ứng collagen, lão hóa nặng nề, cấu trúc da chùng nhão quá nhiều, phụ nữ sở hữu thai, hoặc người mắc các bệnh lý hung tính…” thầy thuốc Thạch Văn Toàn cho hay.

Tất cả quy trình nâng chỉ kém cỏi mất ít hơn một giờ đồng hồ và thời gian phục hồi hoàn toàn sau 3 tuần. Bác sĩ phẫu thuật sẽ khai mạc bằng phương pháp đánh dấu vùng phải thực hiện trên da, sau đó tiêm thuốc gây tê cục bộ. Lương y sở hữu thể sát khuẩn tất cả da mặt để giảm thiểu viêm nhiễm. Trong lúc thuốc gây tê phát huy tác dụng, y sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học (chỉ collagen) qua những điểm đã được vẽ và tiến hành nâng cơ mặt.

Một cây kim dài hoặc kim đầu tù mang gắn sợi chỉ được đưa vào dưới bề mặt da. Sau đó, chỉ được kéo căng điều chỉnh để tạo độ căng, cân đối hai bên và nâng mô. Quá trình này được lặp lại cho đến lúc đa số những vị trí được luồn chỉ hầu hết số lượng bác sĩ đã dự tính từ trước.

thầy thuốc Toàn cũng đưa ra lời khuyên cho các người sau khi cấy chỉ căng da mặt, không sử dụng các cái thực phẩm mang phổ biến đường, các chất kích thích như rượu bia, nếp hoặc sản phẩm từ nếp…

không nên tác động mạnh đến vùng da được cấy chỉ nhằm đảm bảo hiệu quả nâng cơ và trẻ hóa làn da. Với thể sử dụng thuốc giảm đau, chống viêm và kháng sinh theo chỉ huy của y sĩ.

Giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp sở hữu ánh nắng mặt trời trong thời gian phục hồi. Tia UV trong ánh nắng với thể khiến vị trí da cấy chỉ bị thâm và sạm nám.

Sau 1 tuần phải tái khám để được y sĩ đánh lạnh lẽo hiệu quả cũng như điều chỉnh một số vùng kéo căng phổ biến hoặc chưa đều hai bên.

Nguồn bài viết: https://laodong.vn/suc-khoe/co-nen-lam-dep-bang-phuong-phap-cay-chi-cang-da-mat-870514.ldo


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment