căng da mặt bằng chỉ vàng

Spread the love

Công nghệ chỉ vàng hoàn toàn mới giúp cho chị em phụ nữ chủ động chống lại được quá trình lão hóa, duy trì thật tốt nét thanh xuân nhờ vào những lợi ích của chỉ vàng mang lại.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một phương pháp trẻ hóa sử dụng chỉ sinh học y khoa luồn ở bên dưới da, làm nâng cơ, giảm việc chảy xệ. Trong đó, công nghệ chỉ vàng nano là sự kết hợp những tinh thể vàng nano cực nhỏ và với collagen sinh học đã được các chuyên gia đánh giá về sự vượt trội, thu hút người tiêu dùng.

căng da mặt bằng chỉ vàng

Chỉ vàng nano có khả năng tốt về căng da, nâng cơ và trẻ hóa gương mặt.

Tiến sĩ chuyên ngành về da liễu Paul Jarrod Frank (New York) cho biết: “Vàng với tác dụng chống lão hóa, kháng viêm hiệu quả. Bên cạnh ra, vàng còn khiến sáng da nhờ ngăn chặn quá trình hình thành sắc tố melanin trên bề mặt da, đồng thời phản chiếu ánh sáng sủa giúp da trông tươi tắn và rạng rỡ hơn”. Khi hài hòa vàng nano mang chỉ căng da truyền thống, chỉ vàng nano không chỉ nâng cơ chảy xệ, xóa mí sụp, tạo đường viền hàm mà còn trẻ hóa bề mặt, giúp da trắng hồng.

Điểm cộng của sợi chỉ vàng nano – Căng da mặt bằng chỉ vàng

Trẻ hóa da vi điểm tầng sâu

Thế hệ chỉ vàng nano vẫn giữ nguyên tác dụng của tinh chất vàng, bổ sung thêm collagen, tái tạo độ đàn hồi, da săn chắc… Không tính ra, giải pháp này còn được tăng cường thêm sức mạnh treo kéo, nâng cơ, định hình đường nét gương mặt.

Vàng được những chuyên gia đánh giá tốt trong thẩm mỹ và khiến trẻ trung.

lúc được cấy dưới da, sợi chỉ vàng nhanh chóng trở nên khung xương cho những nguyên bào sợi elastin và collagen tăng sinh bám vào. Liên kết kiên cố này hoạt động như một lạnh lẽo đỡ giúp thắt chặt những mô kế bên, hậu quả nâng cơ và căng da sở hữu thể thấy rõ ràng sau đó.

Vàng nano giúp làn da căng bóng

Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, tồn tại lâu dài. Trong môi trường tế bào, các ion với trong vàng kích thích dây thần hãi và tĩnh mạch, giúp lưu thông máu, cải thiện, tăng sự điều đình chất của tế bào da và đào thải độc tố. Từ đó, chúng tạo điều khiếu nại để những tinh chất collagen có sẵn trong sợi chỉ thẩm thấu nuôi dưỡng làn da.

Nhờ sự hỗ trợ từ bên trong, làn da được tái sinh khi không, những vấn đề lão hóa trên bề mặt như chưa xảy ra, hiệu quả trẻ hóa tồn tại lâu dài.

 

Nguồn: https://vnexpress.net/uu-diem-khi-tre-hoa-voi-chi-cang-da-bang-vang-3995591.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment