Cắt da thừa mí mắt

Spread the love

Có nên cắt da thừa mí mắt?

Da thừa mí mắt là hiện tượng da mí mắt bị chảy xệ quá mức do mỡ thừa lâu năm hay do da bị lão hóa, làm cho da mí không còn đàn hồi, vùng da mí nhão, nhăn nheo, gây ra hiện tượng sụp mí, làm cho tác động tới thẩm mỹ và tầm nhìn của mắt.

Cắt da thừa mí mắt sẽ giúp loại bỏ mau chóng da thừa và mỡ thừa, cho đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt, giúp mắt 2 mí rõ ràng và cân đối tự nhiên.

  1. Loại bỏ da chùng và mỡ thừa 

Cắt mí mắt trên với 2 mục đích chính là loại bỏ mỡ thừa, da chùng, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí được trẻ trung, linh hoạt, đẹp tự nhiên.

  1. Hiệu quả đẹp ổn định lâu dài 

Cắt mí trên giúp loại bỏ tình trạng mỡ thừa, da chùng vì thế sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả đôi mắt đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

  1. Không đau và không sẹo

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng và gây tê trước lúc phẫu thuật bởi thế khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Bằng những thao tác bóc tách khéo léo nhẹ nhàng phải không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

  1. Thời gian hồi phục nhanh chóng 

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Sau đó khách hàng có thể về nha và sau một tuần mắt hồi phục và duy trì kết quả đẹp lâu dài.

Ai? cần thực hiện cắt da thừa mí mắt

1 Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa

2 Mí mắt nhiều nếp nhăn

3 Da mi mắt dày và có bọng mỡ

4 Mắt trông già, mệt mỏi do da chùng

Giải pháp cắt da thừa mí mắt hiện nay đang áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện. Đây là kỹ thuật tân tiến được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến, giúp ca phẫu thuật thành công, mang đến đôi mắt to tròn, tươi trẻ tự nhiên và căng tràn sức sống.

Giải pháp cắt da thừa mí mắt sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng với đôi mắt to đẹp và tươi trẻ. Bệnh viện Thẩm mỹ viện không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn hảo với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Quy trình cắt da thừa mí mắt 

Cắt da thừa mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút qua các bước cụ thể sau:

1 Thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám để biết rõ tình trạng cụ thể của da mí mắt, xác định vùng da thừa và lựa chọn phương pháp loại bỏ da thừa hiệu quả nhất

2 Đo vẽ phần da thừa cần loại bỏ

Bác sĩ đo vẽ tỷ lệ mí mắt mới tỉ mỉ và chính xác, giúp mang lại đôi mắt đẹp, hai bên cân đối

3 Gây tê cục bộ 

Vùng mắt được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế, trong công đoạn phẫu thuật sẽ vô cùng thoải mái, không đau hay khó chịu.

4 Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng đường mổ vô cùng nhỏ, khéo léo tách bỏ dải cơ vòng của mi mắt, loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng đã xác định. Sau đó, vết mổ nhỏ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment