Cắt mắt 1 mí có đau không

Spread the love

Cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí là giải pháp thẩm mỹ, nhằm tạo nếp gấp (hai mí), tăng chiều sâu của đôi mắt. Đồng thời loại bỏ phần da dư, mỡ dư (nếu có), giúp đôi mắt to tròn sinh động hơn, và trẻ hóa vùng da quanh mắt.

Với biện pháp này, chị em nhanh chóng có cho mình mắt đẹp tự nhiên mà không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, thời gian tiến hành kỹ thuật cắt mắt hai mí ngắn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Và đặc biệt, so với các giải pháp khác, cắt mắt hai mí không tạo sẹo. Thế nên, cắt mắt hai mí đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện nay.

Nhưng, sự can thiệp và tác động đến vùng mắt, khiến chị em lo lắng: cắt mắt hai mí có đau không, bao lâu thì hết sưng hay có ảnh hưởng gì không…

Quy trình cắt mắt 2 mí dưới đây, là thông tin hữu ích giúp chị em hiểu rõ: cắt mắt hai mí có đau không?

Quy trình cắt mắt hai mí như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Tùy vào từng tình trạng và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ đưa ra biện pháp cắt mí mắt tạo đôi mắt đẹp tự nhiên phù hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Sau khi kiểm tra sức khỏe: huyết áp, điện tim mạch… đảm bảo ca phẫu thuật thành công, chị em được đưa vào phòng phẫu thuật.

Bước 3: Vào phòng phẫu thuật

Tại đây, vùng mí mắt được sát khuẩn, đo vẽ nếp mí mới và gây tê.

Do vùng mí mắt sẽ được gây tê nên chị em không còn lo lắng cắt mắt hai mí có đau không. Hoàn toàn yên tâm, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu.

Đối với những chị em đã từng cắt mắt hai mí nhiều lần, phần mí mắt có thể chai thuốc hoặc phần sẹo cứng, có thể bị đau một chút.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành tạo đường mổ ở mí mắt trên, theo đường vẽ nếp mí mới. Phần da dư và mỡ thừa cũng được loại bỏ.

Bên cạnh đó, tùy vào từng trường hợp, trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt, khách hàng có thể được yêu cầu ngồi dậy, đánh giá phần mí mắt vừa mới cắt.

Kết thúc ca phẫu thuật, Bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, nhẹ nhàng và khéo léo không tạo sẹo xấu.

Thời gian thực hiện cắt mắt hai mí khoảng 1 tiếng đồng hồ, tùy từng trường hợp.

Bước 4: Sau khi thực hiện (Hậu phẫu)

Chị em có cảm giác hơi đau ở vùng mắt sau khi cắt mắt hai mí là biểu hiện bình thường. Bởi lúc này thuốc tê đã hết tác dụng.

Sau khi thực hiện cắt mắt hai mí, chị em có thể nghỉ ngơi 30 – 40 phút tại bệnh viện và ra về.

Nhưng mà, chăm sóc hậu phẫu không dừng tại đây. Sau khi cắt mí mắt, chị em cần đến bệnh viện để cắt chỉ, vệ sinh và tái khám.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment