Cắt mí mắt ảnh hưởng gì không

Spread the love

Hàng loạt sự cố thẩm mỹ xảy ra khiến khách hàng nảy sinh thắc mắc liệu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Bởi mắt là bộ phận nhạy cảm rất dễ tổn thương khi có sự tác động dù là rất nhỏ. Để giúp bạn không phải quá lo lắng và an tâm hơn khi làm đẹp, sau đây sẽ là một số thông tin quan trọng giải đáp về “nguy hiểm” trong cắt mí mắt.

I – Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Tỉ lệ nguy hiểm của 1 ca cắt mí

 1. Trên 70% các ca cắt mí mắt HOÀN TOÀN KHÔNG gây nguy hiểm

Trên thực tế, cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản, được nhiều người áp dụng thành công và rất an toàn. Nếu được thực hiện tại cơ sở uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo quá trình và khử trùng nghiêm ngặt thì bạn sẽ không cần lo âu phẫu thuật cắt mí có hiểm nguy không?

Cắt mí mắt chỉ ảnh hưởng vào phần cơ nâng mi hoặc da mí mắt. Vì vậy, không lấn chiếm vào giác mạc nên không ảnh hưởng tới thị lực, những dây thần kinh quanh vùng mắt được bảo vệ an toàn, không xảy ra nguy hiểm hay bất kỳ biến chứng nào sau lúc thực hiện.

Các chức năng khác của vùng mặt cũng duy trì bình thường, không hề bị ảnh hưởng.

 1. Nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm chỉ là 30%

Nhưng, thực tế tất cả các ca phẫu thuật đều có nguy cơ tiềm ẩn một tỷ lệ rủi ro nhất định.

Biến chứng trong và sau khi cắt mí mắt vẫn có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng.

Một số biến chững nguy hiểm thường gặp trong phẫu thuật cắt mí mắt như:

 • Dị ứng thuốc tê
 • Nhiễm trùng sau cắt mí mắt
 • Để lại sẹo mí mắt, mắt không nhắm được, mắt bị sụp nặng,…
 • Một số trường hợp nặng còn mù lòa, tử vong,…

II – Các yếu tố ảnh hưởng đến cắt mí có nguy hiểm không?

 1. Yếu tố khách quan
 • Bác sĩ thực hiện

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Những ảnh hưởng tiêu cực hay biến chứng hậu phẫu vẫn có thể xảy ra có mắt ví dụ bác sĩ thực hiện cắt mí mắt với kiến thức chuyên khoa không đảm bảo, tay nghề kém và mắt thẩm mỹ thiếu tinh tế.

 • Công nghệ áp dụng

Không trực tiếp gây ra các biến chứng, nguy hiểm khi cắt mí mắt. Nhưng, trên thực tế, việc áp dụng sai, hoặc sử dụng công nghệ cắt mí không thích hợp lại chính là nguyên nhân gia nâng cao tỷ lệ này khi cắt mí.

 • Địa chỉ cắt mí mắt

Địa chỉ cắt mí chính là yếu tố bảo đảm cho cả chất lượng hàng ngũ y bác sĩ và kỹ thuật ứng dụng có đảm bảo hay không?

Toàn bộ những trường hợp cắt mí hỏng đều diễn ra tại các cơ sở thẩm mỹ chui hiện nay, chưa có giấy phép hành nghề của Sở Y tế. Điều này là vô cùng nguy hiểm dẫn tới các biến chứng khó lường sau phẫu thuật.

 1. Yếu tố chủ quan
 • Tình trạng sức khỏe của khách hàng

Nhiều khách hàng vì khát khao có được đôi mắt 2 mí mà bất chấp thực hiện, giấu diếm bệnh của mình vì đặt nhẹ vấn đề nguy hiểm khi thực hiện.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: “Trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc người dùng giấu bệnh là vô cùng nguy hiểm. Bởi không phải ai cũng có thể thực hiện cắt mí mắt được. Do đó, bên cạnh việc khám sức khỏe, khách hàng cần cho bác sĩ biết mình có mắc những bệnh lý khác không, để với giải pháp kiểm soát an toàn cho ca phẫu thuật”.

 • Chủ quan khi chăm sóc sau cắt mí

Một yếu tố quan trọng không kém ảnh hưởng đến việc phẫu thuật cắt mí mắt có ảnh hưởng không? Chính là việc bạn CHĂM SÓC mắt sau phẫu thuật cắt mí như thế nào?

Để đôi mắt 2 mí đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối đa, hạn chế những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bạn phải tuân thủ nghiêm túc theo hướng dẫn của bác sĩ.

III – Lời khuyên An toàn khi cắt mí mắt

Tốt nhất, để gạt bỏ vấn đề cắt mí mắt có hiểm nguy không? Bạn phải dành thời gian tham khảo chu đáo cửa hàng thẩm mỹ cũng như tay nghề bác sĩ trước lúc quyết định thực hiện.

Bạn có tới Bệnh viện thẩm mỹ viện để thực hiện cắt mí mắt và không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật cắt mí có ảnh hưởng không.

100% các bác sỹ tại bệnh viện đều với chuyên môn vững chắc, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm sẽ là người tư vấn và thực hiện trực tiếp cho khách hàng.

Các phụ tá chỉ với nhiệm vụ hỗ trợ bác sỹ, không phải người điều trị chính nên bạn có thể an tâm.

Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện được Bộ y tế cấp phép đầy đủ để hoạt động có những máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng kỹ thuật cắt mí mắt Plasma số 1 Hàn Quốc chắc chắn sẽ có đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

HƠN 20.000 ca cắt mí thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment