cắt mí mắt bị sụp

Spread the love

4 nguyên nhân gây sụp mí mắt

Có thể do nhiều nguyên nhân gây ra sụp mí mắt . Nhưng, có những nguyên nhân sẽ được khắc phục nhanh chóng bằng biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là 4 nguyên nhân phổ biến mà bạn cần biết.

+ Dấu hiệu của nhược cơ bẩm sinh

Những người ngay từ khi sinh ra đã bị sụp mí mắt. Phần đông mắt chỉ bị sụp một bên, bên còn lại vẫn hoạt động bình thường. Sụp mi này có cản trở rất lớn đến tầm nhìn và thị lực. Để cải thiện ca phẫu thuật chỉnh nhược cơ và nâng cơ mi mắt lên cao.

+ Lão hoá do tuổi tác

Những ai bước sang ngưỡng cửa tuổi 30 đều gặp phải vấn đề này. Sụp mí mắt là do một lượng da và mỡ thừa tích tụ. Đây là quy luật của tự nhiên không thể tránh khỏi. Bác sị thẩm mỹ có thể giúp bạn cải thiện điều này.

+ Tác nhân bên ngoài cơ thể

các thói quen vô cùng ảnh hưởng tới đôi mắt. Nếu bạn thức quá khuya, sử dụng điện thoại di động, máy tính thường xuyên, sử dụng kích mí, đeo lens quên tháo nhiều lần… rất tác động tới đôi mắt. Lúc này, bạn nên chấp nhận mắt bị sụp mí như 1 điều tất yếu. Tình trạng này xảy ra người trẻ lẫn người to tuổi.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ quá lạm dụng

Nhiều người rơi vào tình trạng này khi thẩm mỹ mắt quá nhiều lần. Đừng chạy theo trào lưu làm đẹp, vì chỉ trong một thời gian ngắn nó sẽ lỗi mốt. Hãy xem xét thật kỹ về sự phù hợp. Loại bỏ nếp nhăn, bọng mỡ mắt khi nào cũng là yếu tố hàng đầu.

Vì sao mắt bị sụp sau khi cắt mí

Sau khi đã hiểu rõ 4 nguyên nhân  nói trên, bạn sẽ dễ dàng được cho mình câu rả lời phù hợp nhất. Mắt bị sụp sau khi cắt mí thể do nhiều nguyên nhân. Bạn không thể đổ hết lỗi cho bác sĩ thẩm mỹ được.

Hãy nhớ rằng, mắt thể bị sụp mí theo thời gian, dù rằng đã được tạo hình từ trước đó. Nếu bạn cắt mí mắt được 5-10 năm, việc sụp mí trở lại sẽ là điều bình thường. Chưa nói tới việc trong thời gian sử dụng, bạn trông nom đôi mắt tốt hay không?

Nhiều người tốc độ lão hoá cực kì nhanh. Sau 1 thời gian ngắn đôi mắt sẽ lại phải ảnh hưởng kỹ thuật xử lý gia chùng, nếp nhăn, và tạo hình nếp mí. Hãy nên nhớ rằng không gì là vĩnh viễn cả, dù là đôi mắt đẹp một bí quyết tự nhiên cũng phải buộc phải chăm chútgìn giữ một chế độ sống tích cực.

Cách điều trị mắt bị sụp sau khi cắt mí

Mắt bị sụp sau khi cắt mí chắc chắn nên tái giải phẫu mới lấy lại được diện mạo. Bất nói là do nguyên nhân nào gây nên, việc tái giải phẫu mắt với mục tiêu cải thiện nếp mí mắt đều đăng và tự nhiên.

Tuỳ vào từng tình trạng của đôi mắt, việc tái phẫu thuật sẽ được diễn ra thúc đẩy như thế nào cho hiệu qủa. Tất cả các sẹo xấu bên trong mí mắt, sẽ được giải phóng. Hai mí mắt được chỉnh hình trở lại. Nếu sụp mắt do cơ, cần chỉnh hình cơ mí mắt, bóc tách và làm ngắn lại vùng cơ để đủ khả năng nâng cao mí mắt. Lúc này, hai mí mắt sẽ được cân xứng.

Thời gian thẩm mỹ sẽ khoảng 60 -90 phút tùy thuộc vào từng tình trạng của đôi mắt.

Giá thành điều trị mắt bị sụp mi sau lúc cắt mí sẽ được tính theo giá thành tái giải phẫu mắt. Tại bất kì tổ chức bệnh viện nào, bác sĩ đều công khai mức giá này trước lúc thẩm mỹ để bạn được biết.

Dưới đây là bảng giá tham khảo chi phí tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ viện chúng tôi.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MẮT (MÍ TRÊN)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment