Cắt mí mắt ở đâu đẹp tp.hcm

Spread the love

Cắt mắt hai mí (còn được gọi là giải phẫu tạo hình mí trên hay cắt mí Hàn Quốc) là 1 trong các loại phẫu thuật thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây cũng chính là 1 trong những giải phẫu thẩm mỹ thường được thực hiện. Tuy nhiên, để mang kết quả sau mổ là 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, thích hợp với khuôn mặt, đòi hỏi người bác sĩ thẩm mỹ cần thăm khám thật tỉ mỉ, kiểm tra đúng tình trạng của mắt, nếp mí, tình trạng dư da, dư mỡ, góc trong mắt,… để chọn phương pháp mổ thích hợp. Thẩm mỹ viện – “Cửa sổ tâm hồn Việt” – Thẩm Mỹ Viện chuyên về mắt đầu tiên ở Việt Nam là cơ sở uy tín hàng đầu TP HCM về thẩm mỹ mắt đặc trưng là dịch vụ cắt mắt hai mí.

Quy trình cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện:  Sau lúc đo và vẽ đánh dấu chu đáo phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vô cùng nhẹ nhàng. Khi bôi lên da 1 lớp thuốc tê, chúng tôi dùng kim tiêm đặc biệt nhập từ Hàn Quốc do đó, lượng thuốc tê vào rất nhẹ nhàng, không đau. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo chính đường đường nếp mí của bạn, lấy bỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm cho thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn ưng ý sở hữu nếp mí lúc còn trẻ), do đấy sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to. Do đường mổ sẽ nằm theo đường viền khi không của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ. Do giải phẫu tương đối nhẹ nhàng phải sau giải phẫu cắt mắt hai mí, bạn nằm nghỉ tại Viện để chườm lạnh vết mổ khoảng 10 phút rồi thể tự về nhà.

Với đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, mỗi bác sĩ sẽ được tập huấn chuyên sâu về 1 lĩnh vực cần ko chỉ giàu chuyên môn mà còn kinh nghiệm. Với lòng mê say yêu nghề cùng các ngày tháng mê mải học tập chuyên sâu về mắt ở Hàn Quốc, bác sỹ phẩu thuật có thể thực hiện đa số những phẫu thuật khó, tiên tiến trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhằm đến cho bạn 1 đôi mắt đẹp.

Hơn nữa TMV có dịch vụ sau phẩu thuật hết sức chu đáo.  Sau phẫu thuật từ 24 đến 48 giờ, bạn thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường. Trong hai ngày đầu sau mổ, bạn sẽ tới Thẩm Mỹ Viện để những điều dưỡng vệ sinh vết mổ và bác sĩ sẽ thăm khám lại tình trạng vết mổ, tư vấn thêm cho bạn các điều nên thiết. Sau mổ, các viên chức y tế của Thẩm Mỹ Viện sẽ điện thoại hỏi thăm, hướng dẫn bạn cách chăm nom tại nhà và đề cập bạn về lịch vệ sinh vết mổ, cắt chỉ, tái khám,…Sau mổ 7 ngày, bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ. Một số nếu đặc biệt, chúng tôi dùng chỉ tự tiêu (không phải cắt chỉ). Kết quả là bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đôi mắt sẽ phát triển sáng, tự nhiên và gợi cảm hơn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment