Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Spread the love

Răng cửa bị thưa, răng cửa bị vỡ, mẻ là các trường hợp thường gặp ở nhiều người. Với tình trạng này sẽ gây mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm, còn làm bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Bọc răng sứ cho răng cửa thường là sự lựa chọn của nhiểu người. Vậy chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa như thế nào?

Bọc răng sứ thực chất không phải là giải pháp duy nhất có thể phục hồi hình dáng cho những khiếm khuyết trên răng cửa. Thế nhưng, xét về hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ thì bọc răng sứ có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với trám răng hay sử dụng mặt dán veneer sứ.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho 2 răng cửa là bác sĩ sẽ mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Tỉ lệ mài răng sẽ được bác sĩ xem xét và tính toán kỹ lưỡng sao cho vừa không làm tổn thương tủy răng bên trong mà cùi răng vừa đủ yêu cầu cố định vững chắc thân răng bên trên. Chính vì vậy, thao tác mài răng cần đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và phải thật khéo léo.

Đến kiểm tra tại nha khoa SunShine, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám,và theo yêu cầu của bệnh nhân mà đưa ra sự tư vấn lựa chọn dòng răng sứ phù hợp. Bọc răng sứ cho răng cửa hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá thành của từng loại răng sứ cụ thể.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa

Hiện nay răng sứ kim loại đang có giá thành thấp nhất hiện nay nên dễ dàng giúp bệnh nhân đưa ra lựa chọn sử dụng. Thế nhưng, dòng sứ này còn tồn tại một số hạn chế như: màu kim loại sẽ bị bộc lộ ra ngoài khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, sau một thời gian sẽ bị oxy hóa khung kim loại gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ tồn tại khoảng 5-10 năm.

Trường hợp bạn muốn răng sứ duy trì chất lượng

Răng toàn sứ với 100% từ sứ tinh khiết, không có khung kim loại bên trong nên có thể khắc phục được những nhược điểm của răng kim loại. Răng toàn sứ có hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, bền chắc và không bị thoái hóa chất lượng khi sử dụng hàng chục năm.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay tại trung tâm:

 ĐƠN VỊĐƠN GIÁ ( VND )
 Răng inox 1 răng 500.000
 Răng sứ thường 1 răng 1.000.000
 Răng sứ titan 1 răng 2.500.000
 Răng sứ cercon 1 răng 6.000.000
 Tháo mão răng 1 răng 200.000
 Cùi giả 1 răng 200.000

Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền sẽ dựa vào sự lựa chọn của bạn với dòng răng sứ này. Theo những khuyến cáo cảu các chuyên gia, với răng cửa là những răng thường yêu cầu thẩm mỹ cao. Do đó, bạn nên lựa chọn răng toàn sứ Cercon cho phục hình của mình để được đảm bảo chất lượng tốt và lâu.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment