Chữa chàm bớt bẩm sinh

Spread the love

Chàm bớt bẩm sinh là một hiện tượng rối loạn sắc tố da, biểu hiện đó là các vệt loang lổ u máu đỏ, bớt xanh, đen, nâu cafe,… trên bề mặt da từ khi còn nhỏ. Chữa chàm bớt bẩm sinh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu qua một số phương pháp xóa chàm bớt hiệu quả dưới đây.

Vết chàm bớt sẽ lớn hơn khi ta trưởng thành, ngoài ra các vết chàm bớt sẽ đi theo trọn đời của người bị “ đổ” chàm, gây mất thẩm mỹ lớn và ảnh hưởng tới đời sống. Rất nhiều người đã lựa chọn xóa chàm bớt bẩm sinh bằng phương pháp laser hiện đại nhất tại các cơ sở y tế, thẩm mỹ uy tín.

chữa chàm bớt bẩm sinh

Bị chàm bớt bẩm sinh liệu có chữa trị được hết sạch không ?

Có lẽ đây cũng là băn khoăn lớn nhất của những người điều trị xóa chàm bớt, trên thực tế thì việc xóa sạch chàm bớt cần rất nhiều sự kiên trì, bền bỉ theo đuổi liệu trình điều trị lâu dài. Tuy nhiên đối với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thì việc xóa chàm tiệm cận kết quả xóa chàm hoàn hảo, khôi phục tới 95% cho làn da tiệp màu với vùng xung quanh, rút ngắn được thời gian và tái tạo da mịn màng khỏe mạnh hơn.

Laser có thể điều trị dứt điểm các loại chàm bớt nào ?

Với công nghệ laser hiện đại thì việc điều trị chàm bớt an toàn hơn – không để lại sẹo thay thế hoàn toàn như phương pháp cấy ghép da cũ, bên cạnh đó thì liệu trình xóa chàm ngắn hơn rất nhiều. Laser hiện đại với đa bước sóng hoàn toàn có thể tiêu diệt gốc chàm bớt nhanh và xử lý tốt được nhiều ca chàm bớt khủng:

– Vết Bớt đỏ u máu bẩm sinh ( là dị dạng mao mạch máu): vết đỏ trên da loang lổ hoặc tổ chức thành đám mảng, có thể phẳng hoặc dày bì làm biến dạng một vùng da cơ thể.

– Chàm màu đen: Mảng đen xuất hiện ở trên da, đôi khi nó còn có những nhúm lông nhỏ mọc ra từ vùng chàm.

– Chàm màu nâu: So với các loại chàm bớt khác thì chàm nâu ít gây mất thiện cảm nhất, màu nâu nhìn như vết nhọ, vệt bẩn màu cafe.

– Chàm màu nâu xanh: Sắc tố màu xanh đen đậm ở chính giữa và màu nhạt dần ở phía rìa ngoài, nhiều người đã nhầm lẫn loại chàm này với vết nám da hay tàn nhang vì nhìn chúng khá giống nhau.

Xóa chàm bớt bẩm sinh cần chọn công nghệ laser phù hợp nhất

chữa chàm bớt bẩm sinh

Việc lựa chọn cho đúng công nghệ để điều trị từng loại chàm bớt còn quan trọng hơn rất nhiều vấn đề về giá chữa chàm bớt bẩm sinh bao nhiêu. Không ít những trường hợp điều trị xóa chàm thất bại, xóa chàm nhiều nơi nhưng không hết, để lại những vết sẹo làm mất niềm tin của người đi trị chàm bớt.
Hiện nay thì trên thị trường có nhiều công nghệ nhưng hiệu quả nhất là phải kể đến bộ đôi Piconew 450 và Mercury LX 2022. Với thế hệ mới nhất hiện nay thì bộ đôi này tham gia tích cực vào quá trình xóa chàm, bớt làm tiêu tan sắc tố và trả lại nền da ban đầu, giúp cải thiện thẩm mỹ rõ rệt. Ngoài ra, công nghệ xóa chàm bớt tân tiến còn giúp nâng cao khả năng đáp ứng điều trị laser đối với các trường hợp đã từng xóa chàm tại nơi khác nhưng không hiệu quả.

– Piconew 450: xóa chàm bớt bẩm sinh do rối loạn sắc tố như xanh, đen, nâu

– Mercury LX 2022: xử lý các chàm bớt được hình thành bởi bị biến mao mạch máu như: chàm đỏ, u máu, bớt máu,…

Như vậy, tùy thuộc vào các loại chàm bớt mà bạn đang có mà thì bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp. Ngoài ra hiệu quả xóa chàm có cao hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa và khả năng đáp ứng điều trị của từng người.

Xóa Chàm bớt bẩm sinh ở đâu tốt được xác định bởi nhiều yếu tố trong đó có: công nghệ điều trị, kinh nghiệm số ca mỗi năm, cam kết điều trị, khả năng trị ca khó. Trên một số diễn đàn hội nhóm xóa chàm bớt, các nhóm thảo luận rất sôi nổi về địa chỉ hỗ trợ trị vết chàm bớt bẩm sinh uy tín,

Một số thẩm mỹ viện đã được trang bị đa công nghệ xóa chàm, bớt tiêu biểu nhất phải kể đến công nghệ Piconew 450 và Mercury LX 2022 đã được kiểm chứng thành công trên rất nhiều người.

Nếu đang gặp tình trạng chàm bẩm sinh mà chưa biết nên tới đâu để điều trị thì hãy đên khám ở những chuyên khoa da liễu hàng đầu để có thể được liệu trình tốt nhất từ bác sĩ

Phần lớn những khách hàng bị chàm bớt bẩm sinh có điều kiện kinh phí khá eo hẹp. Đối với họ việc giá trị chàm bớt bẩm sinh hết bao nhiêu là mối bận tâm lớn. Nhưng đừng quá lo lắng, với sự phái triển của y học thì công nghệ hiện đại đã tiếp cận với người dân tốt hơn, chi phí điều trị cũng không còn là mối bận tâm nữa.

Nguồn tham khảo: https://www.doisongphapluat.com/ho-tro-dieu-tri-vet-cham-bot-bam-sinh-uy-tin-tai-ha-noi-a523923.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment