Có nên trồng răng sứ không

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên trồng răng sứ không khi răng bị gãy mất. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra 1 số lời khuyên bổ ích giúp bạn có được quyết định chính xác nhất cho mình nhé.

1. Trường hợp nào nên đi trồng răng sứ khi răng bị mất?

Băn khoăn có nên trồng răng sứ không hầu hết xuất hiện từ việc người bệnh không nắm rõ tình trạng răng của mình đang trong điều kiện nào và đâu là biện pháp xử lý thích hợp. Dưới đây là những trường hợp cần trồng răng thẩm mỹ để phục hình răng:

  • Bảo vệ răng yếu, sâu khỏi việc nứt vỡ và hư hại hoàn toàn.
  • Khôi phục lại 1 chiếc răng đã bị hỏng hoặc lỗ sâu ăn xuống nghiêm trọng

Có nên trồng răng sứ khôngCó nên trồng răng sứ không

  • Hỗ trợ và bao phủ lên chiếc răng có miếng trám lớn mà phần răng còn lại không còn nhiều nữa
  • Để giữ cho cầu răng luôn ở đúng vị trí
  • Để phục hồi lại răng bị thay đổi hình dáng hay nhiễm màu, răng chuyển màu nghiêm trọng
  • Chụp lên implant răng vừa cấy ghép

2. Mười lợi ích nên trồng răng sứ thẩm mỹ khi gãy răng.

Trồng răng sứ là 1 phương pháp phục hồi răng thẩm mỹ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao để khôi phục và cải thiện nụ cười hiệu quả. Bạn không nên băn khoăn có nên trồng răng sứ không nữa vì răng sứ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

– Tự nhiên: Răng sứ có thể được làm với sườn từ thép không gỉ, kim loại quý, titan hay gốm sứ cùng lớp phủ sứ bên ngoài. Lớp sứ này có độ trắng như ngà giống răng thật. Đây là 1 trong những lợi thế lớn của sứ – khả năng tùy biến thành bất cứ hình dạng, kết cấu và màu sắc nào.

Có nên trồng răng sứ khôngCó nên trồng răng sứ không

– Bền: Sứ nha khoa có độ bền vô cùng mạnh mẽ. Độ chịu lực trung bình của các loại sứ lên đến khoảng 450Mpa, đã gấp khoảng bốn lần răng thường. Trong khi đó 1 số loại sứ như Zirconia, Emax còn có độ chịu lực lên đến khoảng 1000MPa
– Tính bảo vệ cao: 1 chiếc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng bị hư hỏng khỏi thiệt hại thêm vì sâu răng. bảo quản phần lành mạnh của răng bên trong đồng thời làm giảm sự nhạy cảm của răng.
– Bảo trì thấp: Răng sứ không giống các vật liệu khác, không đòi hỏi bảo trì đặc biệt nào. Chỉ cần đánh răng ngày 2 lần và dùng chỉ nha khoa như một thói quen tốt.
– Chống vết bẩn: Sứ có khả năng chống vết bẩn tốt nên bạn có thể thưởng thức các loại thực phẩm và đồ uống yêu thích.

Có nên trồng răng sứ khôngCó nên trồng răng sứ không

– An toàn: Các biến chứng từ mão sứ là thấp nhất. Những rủi ro bao gồm khó chịu hoặc nhạy cảm, răng sứ sứt mẻ, lỏng lẻo hay dj ứng với vật liệu nha khoa là rất hiếm.
– Thoải mái: Bởi vì răng sứ đúc theo kích cỡ và hình dạng của răng thật nên hầu như không ai có cảm giác là mình đang đeo răng giả.
– Chức năng: Răng sứ tương thích phù hợp hoàn hảo với các răng khác và khớp cắn vừa khít để chức ăn nhai cũng như trò chuyện hoàn toàn bình thường.
– Thẩm mỹ: Giá trị thẩm mỹ cao, che giấu mọi khuyết điểm và phục hồi hoàn hảo răng đẹp tự nhiên.

Bạn đang xem bài viết: Có nên trồng răng sứ không

(Nguồn: nhakhoaparis.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment