công nghệ căng da chỉ vàng 24k

Spread the love

Công nghệ căng da chỉ vàng 24k hay còn gọi là chỉ vàng Gold Thread được những nhà công nghệ toàn cầu xác nhận là biện pháp cải lão hoàn đồng thần kỳ nhất, giúp phổ thông người mua duy trì được sự tươi trẻ trên gương mặt lâu dài.

1. Tìm hiểu công nghệ căng da chỉ vàng 24k

Chỉ vàng 24k được chứng minh độ trong sáng với 99,99% là vàng nguyên chất sử dụng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ thuộc tính vật lý để thích hợp và hiệu quả với làn da con người. Chỉ vàng 24k có thể còn đó trên làn da từ 8-15 năm, có thời gian còn đó lâu nhất so với những loại chỉ khác trên thị trường.

công nghệ căng da chỉ vàng 24k

Bí quyết căng da bằng chỉ này giúp những người gặp những vấn đề lão hóa trên da như nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão tại vùng mặt, cổ, mắt, bàn tay… thông thường được áp dụng nhiều nhất cho những người có độ tuổi luống tuổi trở lên, thời khắc này thường xuyên gặp khó khăn lão hóa da.

Hàng trăm nghìn ca căng da chỉ vàng Gold Thread trên khắp thế giới đã cho thấy kết quả xóa nhăn toàn diện đáng sửng sốt. Chỉ vàng Gold Thread được luồn xuống dưới da kéo căng mọi nếp nhăn, không phân biệt nếp nhăn tĩnh hay động, sâu hay nông, đề cập cả nếp nhăn nhỏ li ti, nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn bàn tay.

Cùng lúc, tinh chất vàng trong sáng 99,99% khi được cấy dưới da kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch giúp làn da trở thành mịn màng, săn chắc, chữa lành các tổn thương trên da.

Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng còn đó bền vững cộng thời kì tạo nên giai đoạn nâng đỡ, bình phục liên tiếp giúp bảo kê làn da tươi trẻ khỏi ảnh hưởng của thời kì, tuổi tác và môi trường, duy trì vẻ đẹp lên tới 8-15 năm.

công nghệ căng da chỉ vàng 24k

Có thể thực hiện xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hành riêng trên từng vùng như xóa rãnh nhăn đuôi mắt, nâng cung mày, treo mí sụp, xóa rãnh mũi má, hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây thương tổn nên không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện chưa đầy 60 phút, không đau, không giải phẫu có thể giải quyết được mọi tín hiệu lão hóa trên làn da. Bình phục các tổn thương trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào, xóa toàn bộ các rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe mồm, vùng trán, vùng cổ.

Giá thành căng da chỉ vàng 24K tùy thuộc vào số sợi chỉ vàng được bác bỏ sỹ chỉ định theo từng mức độ lão hóa của làn da. Giá bán khoảng từ 60 triệu tùy theo từng vùng.

2. Tại sao lại chọn căng da chỉ vàng?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là cơ sở vật chất trước hết được Bộ Y Tế cho phép du nhập dùng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi trước tiên được cấp phép thực hiện trật tự khoa học căng da bằng sợi chỉ vàng 24k (Gold Thread) của Mỹ bảo đảm an toàn.

Nguồn: https://benhvienaau.vn/cang-da-mat-bang-chi-vang-24k.html


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment