công nghệ căng da mặt hifu

Spread the love

Phương pháp HIFU là giải pháp xuất sắc cho mọi cá nhân mong muốn điều chỉnh độ săn chắc, đàn hồi tại vùng da mặt và cổ mà không phải giải phẫu. Phương pháp HIFU giúp đẩy lùi các tín hiệu lão hóa, khiến cho căng, đều mầu và săn chắc da bằng cách quy tụ vào các cấu trúc da bị lão hóa từ sâu bên trong.

Công nghệ căng da mặt HIFU là gì?

High Intensity Focused Ultrasound, là 1 điều trị y học không xâm lấn, vận dụng sóng siêu âm quy tụ cường độ cao nhằm tạo nhiệt tác động tại vùng điều trị, đem đến hiệu quả nâng và căng da. Với HIFU, bạn có thể hạn chế cảm giác khó chịu của việc nghỉ dưỡng, cùng lúc cảm nhận giai đoạn nâng da bên trong và hiệu quả căng da nhận ra ở bên ngoài.

công nghệ căng da mặt hifu

Lợi ích của công nghệ căng da mặt HIFU

Giảm những nếp nhăn nông và sâu
Chữa những vùng trũng, bọng mắt và quầng thâm dưới mắt
Da săn chắc hơn, nhắc cả vùng cổ
Liệu trình không phẫu thuật

Vậy công nghệ căng da mặt HIFU hoạt động như thế nào?

Khác với laser là thâm nhập vào da từ bên ngoài, HIFU bỏ qua lớp bề mặt và truyền năng lượng sóng vào tận những mô và cơ cấu trúc sâu bên trong, nơi tập hợp phổ thông collagen. Việc kích thích những lớp cấu trúc hỗ trợ sâu dưới da khởi động bức xúc tái tạo khi không, kích thích tăng sinh collagen giúp làm cho đầy và săn chắc da theo thời gian.

Do khoa học sóng siêu thanh ảnh hưởng từ bên trong và không lấn chiếm, kết quả sẽ dần được thiết lập trong vòng 6-9 tháng và sẽ tiếp diễn cải thiện chỉ cần khoảng một năm sau điều trị. Cách thức HIFU được khuyến khích hài hòa với Thermage nhằm gia tăng hiệu quả. Để đạt hiệu quả căng da tối ưu, có thể thực hiện cùng với liệu trình Soft Lift hoặc tiêm chất làm đầy.

Kết quả của liệu trình mang đến là gì?

công nghệ căng da mặt hifu

HIFU hiệu quả cho da vùng mặt và cổ; giúp khiến đầy, săn chắc da, giảm nếp nhăn và lỗ chân lông (săn chắc da bề mặt), tạo hình V-line, nâng hàm và gò má, giảm cằm nọng, cải thiện màu da.

Cần phải điều trị bao nhiêu lần?

Sau khi hoàn thành điều trị HIFU, bạn sẽ thấy da trở nên săn chắc ngay và những nếp nhăn phát triển thành bằng phẳng hơn. Có thể thực hiện điều trị duy trì mỗi 6 hoặc 12 tháng, tùy vào chừng độ căng đầy và săn chắc mà bạn mong muốn. Điều trị HIFU hoàn toàn thoải mái. Bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhẹ tại những vùng xương, thí dụ vùng hàm. Khởi thủy là do năng lượng sóng siêu âm phản xạ lại các con đường nét của khuôn mặt.

Điều trị HIFU có an toàn không?

HIFU an toàn cho mọi cái da. Bất kỳ ai có mong muốn khiến săn chắc những vùng da chảy xệ thì đều đạt được kết quả mong muốn từ liệu trình này. Ví như tình trạng da của bạn đặc trưng nguy hiểm, chúng tôi sẽ có chỉ định điều trị đặc thù nhằm đạt kết quả tối ưu. Liệu trình kéo dài trong khoảng 60 phút và chẳng phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Da bạn sẽ khá ửng đỏ nhất thời ngay sau điều trị và sẽ biến mất sau vài giờ. Thầy thuốc của SIAN sẽ bàn thảo trực tiếp với bạn về những biến chứng có thể xảy ra.

Nguồn: https://thammysian.vn/smart-hifu


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment