Dán răng sứ giá rẻ tại TPHCM – Ưu điểm của dán răng sứ

Spread the love

Hiện nay dán răng sứ đang rất thịnh hành và được rất nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cũng như mức độ tác động vào răng ít hơn rất nhiều so với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy vậy dán răng sứ giá rẻ là bao nhiêu ?

dán răng sứ giá rẻ

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dán răng sứ là gì trước tiên? Sau đó sẽ tìm hiểu về vấn đề dán răng sứ giá rẻ là bao nhiêu tiền nhé!

I. Dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ hay còn có tên gọi khác là mặt dán sứ Laminate, phương pháp này người ta sử dụng để phục hình thẩm mỹ bằng cách sử dụng mặt dán được làm bằng lớp sứ mỏng đúc từ phôi sứ Zirconia/Cercon, với độ dày chỉ khoảng từ 0.05 mm hoặc 0.06 mm.

Thực hiện: Với mặt dán sứ này sẽ được dán cố định ở bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình sao cho ôm vừa khít toàn thân răng một cách tự nhiên nhất. Khi thực hiện dán răng sứ, tỷ lệ mài răng rất ít, bác sĩ có thể chỉ mài một lớp men rất mỏng ở bên ngoài để tạo ra sự bám dính chắc chắn cho miếng dán. Thực ra có một số trường hợp còn không cần đến quá trình mài mặt men răng này.

1. Những ưu điểm của mặt dán răng sứ

  • Phần trăng mài răng ít, không bị ảnh hưởng đến cấu trúc của răng, không lấn sâu vào mô răng nên răng thật được đảm bảo an toàn cách tối đa, tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến tủy răng, gây chết tủy.
  • Có tính thẩm mỹ cao, răng được tự nhiên nhất, khả năng ăn nhai rất cao, chịu được lực tác động lớn.
  • Sẽ không bị đổi màu do thực phẩm, luôn được bảo tồn theo thời gian
  • Mặt dán răng sứ được chế tác trên hệ thống công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại nhất nên sự chuẩn sát là cao nhất.

dán răng sứ giá rẻ

Mặt dán sứ có giá khá cao, chính điều đó đã tạo nên những ưu điểm vượt trội và khác biệt của phương pháp dán răng sứ, đồng thời về lâu dài thì nó lại mang đến tính hiệu quả kinh tế cao nhất.

2. Trường hợp nào nên dán răng sứ

Thông thường, dán răng sứ sẽ được áp dụng cho các trường hợp men răng không đẹp, tỷ lệ răng không phù hợp nhưng vị trí răng mọc phải được đảm bảo đúng và không bị lệch lạc.

»»» Những trường hợp có thể thực hiện dán răng sứ như sau:

♦ Răng bị sâu, bị ố vàng.

♦ Răng bị nhiễm màu kháng sinh, thiểu sản men… mà không thể tẩy trắng răng được.

♦ Răng bị thưa, hở kẽ.

♦ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.

II. Dán răng sứ giá rẻ là bao nhiêu?

Để biết chính xác dán răng sứ giá bao nhiêu còn dựa vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng mặt sứ cần phục hình là bao nhiêu… Tại trung tâm nha khoa, mặt dán sứ Laminate có mức giá là 5.000.000 đ/1 răng với chế độ bảo hành lâu dài lên đến 10 năm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá nha khoa của các loại răng sứ khác dưới đây:

LOẠI RĂNG SỨCHI PHÍGHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III1.000.000 VNĐ/RăngBH 3 Năm
Răng sứ Titan2.000.000 VNĐ/RăngBH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate5.000.000 VNĐ/RăngBH 10 Năm
+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn.
+ Miễn phí chi phí chụp X-quang.
+ Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ toàn sứ.
+ Giảm giá 50% Tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Có lẻ ai cũng thắc mắc tại sao một miếng dán răng sứ nhỏ như vậy lại có giá thành cao nhất nhì trong tất cả các loại răng sứ hiện nay đúng không? Thực ra mà nói thì dán răng sứ mang lại nhiều giá trị cao hơn so với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thông thường nhờ những đặc điểm riêng của mình.

Điểm chung của các trường hợp dán răng sứ đó chính là bề mặt răng tương đối đồng đều, không khấp khểnh hay mọc lệch lạc (hô, chìa),… Còn với những hàm răng mọc không đều thì cần thực hiện bọc răng sứ giúp mài chỉnh cấu tạo chiếc răng cả bên trong và ngoài để phục hình lên đó mão răng sứ phù hợp thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề thắc mắc dán răng sứ giá rẻ là bao nhiêu?. Nếu các bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về các phương pháp làm răng thì hãy liên hệ ngay tới trung tâm nha khoa hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment