Dán sứ 2 răng cửa có được không? Tư vấn giải đáp thắc mắc

Spread the love

Chào Nha Khoa! Em có 2 chiếc răng cửa hơi bị thưa  khoảng 2 mm nên em muốn đi dán sứ 2 răng cửa có được không thưa bác sĩ. Mong Nha Khoa tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp em với ạ. Em xin chân thành cám ơn (Lan Ngọc, 22 tuổi, TPHCM)

CÂU TRẢ LỜI:

Bạn Lan Ngọc thân mến!

Chúng tôi rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ tình trạng răng miệng của bạn hiện tại cho chúng tôi. Với vấn đề bạn thắc mắc dán sứ 2 răng cửa có được không chúng tôi xin giải đáp như sau.

Dán sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ lại các hàm răng bị thưa, sứt mẻ, bể vỡ, răng đổi màu cho một, hai hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm răng giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp hơn. Với các trường hợp răng cửa thưa thì dán sứ là phương pháp toàn diện đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh nhất khắc phục khuyết điểm này.

Dán sứ 2 răng cửa có được không ?

Nếu bạn đang băn khoăn dán sứ 2 răng cửa có được không thì có thể yên tâm bởi hiện nay với kỹ thuật bọc răng sứ bằng mặt dán sứ Veneer tân tiến không cần phải mài răng việc dán sứ 2 răng cửa có thể thực hiện bình thường. Đây là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Tại Nha Khoa SunShine, bác sĩ sẽ dùng 2 miếng lớp dán sứ gắn trực tiếp lên bề mặt 2 chiếc răng cửa bị thưa, giúp che lấp đi khoảng trống giữa 2 chiếc răng và nhanh chóng giúp bạn có lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Nếu răng cửa có kích thước quá to, dài so với các răng còn lại thì để bảo đảm tính thẩm mỹ bác sĩ cần phải mài nhỏ những chiếc răng đó đi trong nhỏ gọn hơn rồi mới thực hiện bọc mão răng sứ.

Tiến hành dán sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa SunShine bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D tiên tiến để đánh giá tình hình răng hiện đại, mức độ, khoảng cách 2 răng thưa bao nhiêu một các chính xác nhất.

Từ những số liệu này bác sĩ sẽ chuyển qua phần mềm CAD/CAM 3D có tính năng phân tích về màu sắc, kích thước răng hiện tại từ đó đưa ra hàng nghìn mẫu thử để đối chiếu, so sánh và thiết kế ra răng sứ đạt độ tương đồng cao với răng thật.

Trước khi thực hiện dán sứ Veneer bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh răng, lấy cao răng toàn hàm nhằm loại bỏ vi khuẩn, mảng bám nhằm ngăn chặn tình trạng hôi miệng, viêm nướu sau khi bọc mão răng sứ cố định.

Thực hiện dán sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa SunShine ứng dụng công nghệ bọc răng sứ 3D được chính những nha sĩ chuyên khoa kinh nghiệm cao trực tiếp tiến hành cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết, đảm bảo răng sứ thực hiện chức năng ăn nhai tốt, bền chắc lâu dài mà còn có tính thẩm mỹ cao, đồng đều cả về màu sắc và kích thước với các răng còn lại, không gây cộm, vướng víu, khó chịu giúp bạn tự tin, vui vẻ và ăn uống thoải mái với bạn bè.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment