Địa chỉ bọc răng sứ trả góp ở hà nội uy tín và chất lượng

Spread the love

Rất nhiều người muốn phục hồi lại hàm răng để che đi khuyết điểm trên răng của mình bằng cách thực hiện bọc răng sứ, thế nhưng mức chi phí cho dịch vụ này là khá cao, nếu chi trả một lần nhiều người không đủ điều kiện kinh tế. Thế nên bạn đừng lo lắng, giờ đây đã có dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội khi bạn tìm đến Nha Khoa. Với số tiền chia nhỏ bạn sẽ dễ dàng thu xếp hơn rất nhiều.

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội có ở nha khoa nào?

Bọc răng sứ sẽ giúp nụ cười bạn trở nên đẹp hơn và tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cao hơn, màu răng trắng sáng tự nhiên. Thế nhưng, giá của dịch vụ này không phải ít, nhiều người rất muốn thẩm mỹ cho hàm răng nhưng đành chịu vì áp lực chi phí.

Nha Khoa mong muốn tất cả mọi người đều có thể tiến hành thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này nên đã áp dụng chính sách làm răng sứ trả góp Hà Nội cho khách hàng của mình. Nếu bạn đang ở Hà Nội và các khu vực lân cận thì có thể tìm đến 2 địa chỉ:

  • Hà Nội: 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa
  • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Bạn đến với cơ sở nào cũng đều được thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ tiên tiến, quy trình đúng chuẩn, dùng chất liệu răng sứ tốt đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Ở các tỉnh thành khác như Tp. HCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu…bạn đều có thể thực hiện dịch vụ bọc răng miễn đó là cơ sở của Nha Khoa. Hãy liên hệ với tổng đài 1900 6899 hoặc qua hotline:+84 902 898 258; +84 909 903 258 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn ngay bạn nhé! 

Điều kiện áp dụng chính sách bọc răng sứ trả góp là gì?

Nha Khoa áp dụng chính sách bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội cho những khách hàng có các điều kiện sau:

  1. Khách hàng phải có thẻ tín dụng của 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank
  2. Khách hàng đến trực tiếp thực hiện bọc răng sứ ở Nha Khoa
  3. Quẹt thẻ tín dụng của ngân hàng trong khuôn khổ thời gian sau:

+ Ngân hàng HSBC: trả góp trong 3 – 6 – 9 tháng.

+ Ngân hàng Techcombank: trả góp hoàn tất trong 3 – 6 tháng.

+ Ngân hàng Sacombank: trả góp trong thời hạn 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

+ Ngân hàng VPBank: trả góp hoàn tất trong 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Lợi ích của dịch vụ bọc răng sứ trả góp mà Nha Khoa mang đến cho khách hàng

Khi quyết định thực hiện bọc răng sứ trả góp ở Nha Khoa, bạn sẽ có ngay những lợi ích sau:

  • Chi phí trả góp ở Nha Khoa bằng đúng mức giá niêm yết. Không phát sinh khoản phí bất hợp lý nào trong quá trình thực hiện.
  • Trong suốt quá trình trả góp bạn không bị tính lãi suất.
  • Thủ tục đăng ký bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội rất đơn giản, khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn tận tình.
  • Khách hàng chủ động chọn thời điểm thực hiện, liệu trình tiến hành ca bọc răng sứ đảm bảo đúng khoảng thời gian quy định.
  • Chất lượng dịch vụ không có sự khác biệt giữa các hình thức chi trả. Bạn hoàn toàn được chọn số lượng và loại răng sứ mà mình ưa thích.

Trước đây, khi nói đến việc trả góp nhiều người rất e ngại vì mức lãi suất cho ngân hàng khá cao, thủ tục lại rườm rà, mất nhiều thời gian. Đến với Nha Khoa những lo lắng nãy sẽ được xua tan ngay, bạn chỉ cần đề xuất nhu cầu với trung tâm, mọi thủ tục đều sẽ rất đơn giản và nhanh chóng.

Khách hàng rất vui mừng khi Nha Khoa có chính sách ưu đãi bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội. Giờ đây, mọi người dễ dàng thực hiện ca bọc răng sứ, trở nên tự tin và duyên hơn với hàm răng sứ thẩm mỹ mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí như trước nữa.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment