Địa chỉ xóa vết bớt

Spread the love

Địa chỉ xóa vết bớt uy tín đang được nhiều người tìm kiếm nhằm xóa đi các vết chàm bớt bẩm sinh. Vết bớt khiến bạn mất đi sự tự tin và tính thẩm mỹ khi chúng xuất hiện trên mặt. Một số loại bớt chàm bẩm sinh còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên việc xóa vết bớt cần được thực hiện sớm, địa chỉ điều trị cần phải uy tín, đảm bảo công nghệ cao xóa chàm bớt hiệu quả.

Vết bớt chàm bẩm sinh là gì?

địa chỉ xóa vết bớt

Vết chàm bớt bẩm sinh là dạng bất thường xuất hiện ở trên da. Đa số chàm bớt bẩm sinh là lành tính. Xuất hiện ngay khi mới sinh hoặc sau đó một khoảng thời gian. Có thể ở trên bất cứ vùng da nào của cơ thể.

Dựa vào đặc tính của các vết bớt bẩm sinh mà các chuyên gia da liễu đã chia chúng thành 2 loại cơ bản:

Vết chàm bớt sắc tố: hình thành do sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố Melanin. Gây nên các tổn thương trên da và có màu xanh, màu xanh đen hay màu cà phê.
Vết chàm bớt được hình thành từ mạch máu: hình thành từ lúc mới chào đời, chúng xuất hiện bởi các mao mạch bất thường ở lớp trung bì nông hoặc là do dị dạng mạch máu. Chúng còn được gọi là u máu, bớt rượu vang đỏ.

Các vết bớt có thể biến mất sau một thời gian hoặc tồn tại vĩnh viễn. Một số có thể tăng nhanh về kích thước hoặc không phát triển.

Một số nguyên nhân gây xuất hiện vết bớt

Cho đến hiện tại người ta vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính gây ra những vết chàm bớt. Nhưng có nhiều giả thuyết cho rằng chúng xuất hiện chủ yếu là do những rối loạn trong cơ thể người mắc. Cụ thể như:

Mạch máu phát triển quá mức trên một số vùng da trong thời gian thai kỳ

Do sự tăng sinh đột biến tế bào Melanocytes.

Rối loạn về các cơ trơn, và chất béo trong cơ thể.

Ảnh hưởng đến từ sự rối loạn nguyên bào sợi, rối loạn Keratinnocytes.

Do di truyền.

Tìm hiểu về một số loại bớt chàm bẩm sinh

địa chỉ xóa vết bớt

Bớt sắc tố: có màu xanh, xanh đen, nâu hay xuất hiện trên mặt hoặc cả người. Hình thành do sự tăng sinh quá mức của Melanin. Vết bớt có thể đậm lên hoặc nhạt màu dần theo thời gian.

Bớt Mông Cổ: thường xuất hiện ở vùng mông. Chúng thường sẽ tự mất đi theo thời gian mà không cần điều trị.

Bớt đỏ hồng (Bớt u máu phẳng): có thể nói là một loại tổn thương lành tính. Vết bớt có khả năng tăng dần kích thước theo thời gian nhưng diễn ra khá chậm.

Bớt nâu: hay xuất hiện theo hình oval, màu nâu nhạt như màu cà phê sữa. vết bớt thường xuất hiện ở phần mông, chân của trẻ. Vết bớt sẽ phát triển to lên và chuyển thành màu đậm khi trẻ trưởng thành.

Bớt rượu vang đỏ: nếu vết bớt xuất hiện ở khu vực quanh mắt sẽ rất nguy hiểm. Hiếm gặp gây nên một số bất thường có liên quan đến não. Cần chú ý phát hiện sớm và điều trị ngay.

Bớt cà phê: sẽ gây nguy hiểm khi chúng xuất hiện từ 4 mảng trở lên. Đây có thể là dấu hiệu của u xơ thần kinh. Gây nguy hiểm cho người mắc khi u này chèn ép lên dây thần kinh.

Các vết chàm bớt không chỉ ảnh hưởng rất lớn về tính thẩm mỹ mà đôi khi còn gây nguy hại đến sức khỏe. Chính vì vậy có nhiều người tìm kiếm địa chỉ xóa bớt uy tín để điều trị kịp thời, xóa tan âu lo.

Tùy vào các dạng khác nhau mà bạn có thể phải điều trị hoặc không cần điều trị.

Địa chỉ xóa vết bớt – tẩy chàm bớt bằng laser

địa chỉ xóa vết bớt

Xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ laser mới được xem là một trong các biện pháp khá an toàn. Vì sau khi thực hiện điều trị sẽ nhanh chóng xóa tan các vết bớt chàm, không gây đau và không để lại sẹo… Để giúp cho việc tẩy vết bớt bằng laser được diễn ra với hiệu quả cao thì nên thực hiện càng sớm càng tốt. Cần lựa chọn các bệnh viện lớn, các chuyên khoa da liễu hoặc các thẩm mỹ viện uy tín để điều trị.

Nguồn tham khảo: https://thammyquoctethanhhang.com/xoa-cham-bot-my-tho/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment