Gắn răng sứ bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá chuẩn năm 2020

Spread the love

Gắn răng sứ bao nhiêu tiền là câu hỏi của tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ này. Vì bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là một trong những mối bận tâm cần được giải đáp. Cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gắn răng sứ là gì?

Trồng răng sứ là giải pháp giúp phục hình lại chức năng thẩm mỹ và ăn nhai trong các trường hợp mất răng, răng sứt mẻ và hư hao. Trồng răng sứ được thực hiện để lấp khoảng trống của răng mất bằng cách dùng hai răng thật để làm trụ cho răng giữa.

Trước khi giải đáp gắn răng sứ bao nhiêu tiền, chúng ta cùng xem những ưu điểm của trồng răng sứ:

+ Tính thẩm mỹ cao: Sau khi trồng răng sứ, chúng ta đã có được hàm răng đều đặn và có tính thẩm mỹ giống như răng thật.

+ Chức năng ăn nhai tốt: Trồng răng sứ duy trì được khả năng ăn nhai như bình thường cho người thực hiện, đảm bảo mang lại sự thoải mái trong quá trình ăn nhai.

+ Thời gian sử dụng lâu dài: Răng sứ không đổi màu và có độ bền cao nên kết quả trồng răng sứ đảm bảo duy trì với thời gian lâu dài, giúp khách hàng có được sự tiện lợi.

2. Gắn răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc tại các cơ sở nha khoa?

Bọc răng sứ ngày nay đã không còn xa lạ đối với mọi người nhất là với những ai đang cần hồi phục lại tính thẩm mỹ của hàm răng. Do đó, bọc răng sứ là thích hợp nhất với những trường hợp răng hô, răng móm, vẩu,… Những trường hợp này không những làm hàm răng của khổ chủ thiếu tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều khó khăn trong việc ăn nhai.

Nếu bạn bọc răng sứ thì các vấn đề này sẽ được giải quyết ổn thỏa. Răng sứ sẽ được chế tạo dựa theo hình dáng, kích thước và màu sắc giống y như răng thật của bạn. Do đó, bạn không cần phải lo người đối diện liệu có nhìn ra bạn đang bọc răng giả hay không. Đặc biệt, chức năng ăn nhai của hàm răng cũng được cải thiện đáng kể.

Ngoài ra, bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật đã yếu của bạn do gãy hoặc sứt, mẻ, chết tủy. Răng giả có khả năng chịu lực tương đối, bạn có thể ăn uống dễ dàng hơn so với răng trước kia.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền hiện hành tại các địa chỉ làm răng còn phù thuộc vào nhiều yếu tố. Tùy từng nơi, tùy từng cơ sở nha khoa bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau. Ngoài ra, giá thành gắn răng sứ còn phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ bạn chọn và tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ nên điều trị tại các nha khoa có độ uy tín cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh. Chỉ có những địa chỉ uy tín mới có thể đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng . Chi tiết, gắn răng sứ bao nhiêu tiền sau khi khuyến mãi. GIẢM NGAY 50% chi phí.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment