Giá xóa chàm bớt bẩm sinh

Spread the love

Bài viết dưới đây sẽ nói về giá xóa chàm bớt bẩm sinh, vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Giá xóa chàm bớt chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau tùy tình trạng bệnh lí của từng người. Bạn đọc hãy tham khảo thông tin ở dưới đây.

Trong số các phương pháp xóa bớt bẩm sinh hiện nay thì công nghệ điều trị bớt bẩm sinh bằng laser là lựa chọn tối ưu và được lựa chọn nhiều nhất. Laser khi chiếu lên da sẽ không gây đau đớn, không để lại vết sẹo gây mất thẩm mỹ và đặc biệt là hiệu quả được đánh giá cao. Bên cạnh những băn khoăn về công nghệ laser nào tốt nhất, thì nhiều người cũng đang thắc mắc không biết giá xóa chàm bớt bằng tia laser hết bao nhiêu, để điều trị hết có đắt không? Dưới đây là các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xóa chàm bớt.

giá xóa chàm bớt bẩm sinh

Các yếu tố gây ảnh hưởng đến chi phí xóa bớt bẩm sinh

Hiện nay, một số thẩm mỹ viện uy tín để giá công khai nhưng một số địa chỉ lại chỉ để giá liên hệ. Những địa chỉ để giá liên hệ không phải bởi vì họ không uy tín, gian dối trong giá cả, mà là bởi vì giá xóa chàm bớt không hề có một con số cố định. Tùy vào cơ địa từng người, vét bớt ở từng vị trí, có các mức độ bệnh khác nhau mà giá cả cũng sẽ có sự khác biệt

Cụ thể, giá của liệu trình xóa chàm bớt phụ thuộc vào các yếu tố:

Màu sắc của chàm bớt như: bớt có màu đen, bớt màu xanh, màu tím sẽ có giá rẻ hơn so với bớt màu nâu, màu đỏ,…;

Kích thước vết bớt: Bớt càng to thì chi phí điều trị càng cao, và ngược lại.

Vị trí cũng là yếu tố quan trọng: Bớt nằm ở các vị trí khó xóa, quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn thì chi phí sẽ cao hơn, ví dụ như các vết bớt gần mắt;

Độ nông – sâu của vết bớt chàm: Bớt càng ăn sâu vào tầng biểu bì thì sẽ càng khó xóa hơn so với vết bớt ở ngoài da, chi phí vì vậy cũng cao hơn;

Thời gian: Bớt càng “trẻ” sẽ càng dễ điều trị và chi phí càng rẻ, nếu có ý định điều trị thì nên điều trị sớm vừa giảm chi phí còn nhanh khỏi hơn.

Mức độ: Tình trạng vết bớt càng nặng thì chi phí xóa càng cao, và ngược lại;

giá xóa chàm bớt bẩm sinh

Công nghệ Laser sử dụng: Có nhiều loại công nghệ laser khác nhau dùng để điều trị chàm bớt, và mỗi loại cũng có những mức chi phí khác nhau. Lưu ý: Bạn nên chọn công nghệ phù hợp nhất, bởi vì một máy laser sẽ điều trị một hoặc một vài loại bớt cho hiệu quả cao nhất (chứ không điều trị được tất cả các loại bớt). Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa để biết tình trạng của mình, sau đó nhờ bác sĩ tư vấn về loại máy công nghệ laser phù hợp để lựa chọn.

Tóm lại, để biết chính xác của giá xóa chàm bớt bẩm sinh hết bao nhiêu, bạn cần phải đến trực tiếp để thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ. Dựa trên kết quả khám bệnh các bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình và chi phí cụ thể.

Nguồn tham khảo: https://www.binhthuan.city/doi-song/suc-khoe/gia-xoa-cham-bot-bam-sinh


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment