hiệu quả của căng da mặt

Spread the love

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ: Theo thời kì, trên khuôn mặt chúng ta dần có tín hiệu lão hóa. Làn da lỏng lẻo, vùng da cằm và quai hàm bị chảy xệ có thể bắt đầu xuất hiện từ tuổi 40. Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có nhiều cách thức giúp bạn trông trẻ hơn. 1 Trong số đấy là kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ.

hiệu quả của căng da mặt

căn nguyên khiến hàm bị xệ thường do những sợi elastin và collagen phung phí dần khiến cho cấu trúc da phát triển thành lỏng lẻo, kém đàn hồi. Mô mỡ từ vùng má khởi đầu bị xệ xuống bởi ảnh hưởng của trọng lực và những cử động mặt lặp đi lặp lại tạo nên những nếp nhăn khiến da bị lõm xuống. Mất đi độ đàn hồi làm cho da vùng trán và thái dương bị chùng xuống và hẹp lại, phần da từ má trở xuống đặc thù là vùng cằm bị chảy xệ, khiến hàm phát triển thành lớn hơn khiến cho bạn trông già đi.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ sợi PDO là gì?

khoa học căng da mặt bằng chỉ là cách thức sử dụng một loạt các vi sợi đặt tại các khu vực cụ thể trên khuôn mặt để nâng chân mày, nâng da bị chảy xệ trên má, làm thon thả gọn khuôn hàm, giúp bạn có được khuân mặt v-line và dòng bỏ bớt cằm ngấn mỡ.

Vi sợi được sử dụng trong cách thức này mang lại hiệu quả tối ưu lúc được đặt bên dưới da hướng vào mô nâng cao sinh da mới. Khi được đặt ở vị trí này, những vi sợi cũng sẽ giúp kích thích collagen và làm săn chắc da.

Sợi PDO được khiến cho bằng polydioxanone và tự tiêu hủy trong khoảng 6-8 tháng với 100% vật liệu sinh học cân xứng với thân thể người, dễ thu nhận mà từ lâu đã được sử dụng để làm chỉ khâu y tế.

Thế mạnh nổi bật của cách thức căng da mặt bằng chỉ

Cách thức căng da mặt bằng chỉ sợi PDO sẽ có 2 ưu thế nổi bật sau:

mang đến tác dụng nâng hàm tức tốc mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Tác dụng nâng mặt sẽ vẫn cải thiện chỉ mất khoảng từ 2-6 tháng lúc collagen mới lớn mạnh, giúp nâng các bộ phận trên mặt và khiến da căng mịn hơn;
Giúp trẻ hóa khuôn mặt dần dần và tự nhiên: tái hấp thu những thành phần từ các vi sợi giúp da tăng cường collagen bỗng dưng, Vì thế tiếp diễn phục hồi các điểm được điều trị trên khuôn mặt.

cách thức căng da mặt bằng chỉ sẽ duy trì hiệu quả trong vòng 15-18 tháng (một số người có thể kéo dài tới 3 năm). Thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của từng người tại thời điểm tiếp thụ điều trị, cấu tạo da, mức độ lão hóa và số lượng những vi sợi được dùng.

Căng chỉ da mặt là tuyển lựa tuyệt vời cho những người trong tuổi từ 30 tới 60, khi đã xuất hiện tín hiệu lão hóa nhưng collagen dự trữ vẫn đủ để bình phục. Các người trẻ muốn cải thiện đường nét trên khuôn mặt hoặc có đặc điểm trên mặt không đối xứng cũng có thể chọn lựa cách điều trị này.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ nhìn chung chỉ cần thực hiện thao tác cấy vi sợi dưới da để làm căng da. Trước khi đưa vi sợi vào da, thầy thuốc làm dấu để xác định điểm thích hợp cấy chỉ vào, hướng khâu và điểm cắt chỉ. Tùy thuộc vào chiếc sợi (ví dụ sợi một hướng hoặc 2 hướng) mà điểm cấy và điểm cắt sẽ khác nhau.

Khi mà các cách thức thẩm mỹ truyền thống cần rạch trên da một con đường nhỏ để tiến hành, cách thức căng chỉ da mặt chỉ cần thực hiện với 1 vết kim chích, sau đó vi sợi được lắp dọc theo tuyến phố đánh dấu từ trước. Lúc được thắt chặt lại, nón hoặc móc của vi sợi được kéo căng giúp nâng da lên. Những vùng như má có thể cần phải đặt đa dạng sợi hay đặt 1 sợi đi vòng để làm căng phần má nhằm đem lại khuôn mặt tươi trẻ, căng mượt.

Đối với vùng cổ, thầy thuốc thường cấy chỉ dưới da ở vùng xương hàm dưới để định hình lại và căng da cổ.

Hiệu quả sau điều trị

Bạn có thể thấy được kết quả tức khắc và tiếp diễn cải thiện trong 2 tháng tiếp theo lúc collagen mới sinh có hiệu quả. Người khác sẽ không thể thấy được các sợi chỉ trên mặt bạn dù rằng đôi khi bạn có thể sờ thấy các vi sợi ẩn tại các khu vực khăng khăng. 1 Số bệnh nhân cảm thấy hơi khó chịu như có cảm giác đau nhẹ lúc nhai hoặc mỉm cười nhưng triệu chứng này sẽ mất dần trong tuần đầu tiên.

Trong những ngày đầu, bạn có thể gặp trạng thái da trũng nhẹ, bầm tím và sưng. Bạn đừng quá căng thẳng, đây là hiện tượng rất bình thường và sẽ cải thiện nhanh chóng lúc chỉ được tiếp nhận. Vết kim châm rất nhỏ và sẽ tự lành, không để lại sẹo hay những vết khâu xấu trên mặt.

Theo bác sĩ Phương, căng da mặt bằng chỉ là một trong các cách thức nâng cơ mặt phổ quát Hiện giờ. Không những thế, có các cách thức khác dùng sóng siêu thanh và sóng điện từ mà không cần thực hành giải phẫu trên da mặt như Ultherapy và Thermage. Đây là các công nghệ điều trị thường được sử dụng ở các thẩm mỹ viện, đặc thù ví như bạn không muốn cảm thấy đau nhức hay thoải mái hơn lúc sinh hoạt.

Nguồn: https://hellobacsi.com/da-lieu/cham-soc-da/phuong-phap-cang-da-mat-bang-chi/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment