hình ảnh cắt mí mắt

Spread the love

Bật mí hình ảnh cắt mí mắt sau 1 tháng đẹp như mơ của chị em

Cắt mí xong khoảng 2 – 3 ngày, do ảnh hưởng của quá trình bóc tách, mắt vẫn còn có thể bị đỏ bầm, sưng tấy. Đây là điều bình thường và bạn có thể yên tâm!

Khoảng 5 – 7 ngày tiếp, vết thương đã hồi phục cơ bản, mắt chỉ sưng nhẹ. Bạn có thể quay lại trung tâm cắt chỉ để quá trình đôi mắt hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Cắt mí mắt sau 1 tháng được xem là thời gian đủ để chị em có thể cảm nhận được hiệu quả của phẫu thuật. Nếu chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn đã có được hiệu quả cắt mí mắt như nhiều chị em dưới đây.

( Hình ảnh cắt mí)

Chỉ thay đổi đôi mắt với nếp mí rõ hơn, bạn đã cảm nhận được sự thay đổi của thần thái gương mặt. Vậy còn chần chừ gì mà không thay đổi ngay ngày hôm nay?

Làm gì nếu kết quả cắt mí mắt sau 1 tháng không như ý?

Nếu đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thì sau 1 – 3 tháng (tùy cơ địa), đôi mắt đã hồi phục 1 cách hoàn toàn. Nhưng, nếu bạn cắt mí tại cơ sở thiếu uy tín, hoặc bản thân bạn không chăm sóc đôi mắt đúng cách.  Một số “tình huống” không mong muốn sẽ xuất hiện như: mí mắt bị lệch, không cân xứng, mí to, thiếu tự nhiên, chớp mở gặp khó khăn,…

Phương án tốt nhất lúc này đó là đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để xử lý trước khi đôi mắt gặp phải tình huống xấu, khó khắc phục hơn. Tùy vào tình trạng đôi mắt của mỗi người mà Bác Sĩ sẽ xử lý ngay hoặc đợi vết thương cũ hồi phục hoàn toàn. Sao cho đường mí mới được hình thành một cách tự nhiên, không ảnh hưởng đến các vết thương cũ.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment