hình ảnh răng sứ đẹp – Phong cách thẩm mỹ Á Đông hiện nay

Spread the love

Trung tâm nha khoa xin giới thiệu đến Khách hàng 5 xu hướng thẩm mỹ hình ảnh răng sứ đẹp đang rất được ưu chuộng. Đây là những tuyệt tác của Công nghệ răng sứ thẩm mỹ IVS Digital

1. PHONG CÁCH Á ĐÔNG HIỆN ĐẠI

Khuôn răng đều đặn, độ dài các răng tương đương nhau với các góc cạnh tròn và tự nhiên, hai răng cửa có kích thước dài và lớn hơn một chút, nhìn chung độ dài của toàn hàm chỉ ở mức trung bình. Răng có màu sắc trắng sáng tự nhiên ở mức vừa phải.

Ai phù hợp với phong cách này?

Phong cách này là “gu chuẩn” với những bạn có tính cách nhẹ nhàng một chút, ưa chuộng vẻ đẹp dịu dàng vừa pha lẫn tính truyền thống vừa hiện đại. Về khuôn miệng không quá rộng, bờ môi không dày. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng, khuôn mặt khá tròn trĩnh thì phong cách này thật sự sẽ tạo nên một nụ cười vạn người mê, một nụ cười mà nhìn vào ngay lập tức có cảm giác bạn là người phụ nữ Á Đông hiện đại.

2. PHONG CÁCH TỰ NHIÊN TRUYỀN THỐNG

Cũng gần giống với xu hướng Á đông hiện đại, nhưng điểm khác cơ bản  về màu sắc, màu răng nhìn tự nhiên, không quá trắng sáng nhưng độ trong nổi bật. Và phong cách này không kén khuôn miệng cười, lứa tuổi, màu da. Phong cách này tạo nụ cười mà người khác sẽ cảm nhận ngay bạn là người rất thân thiện, hòa đồng và “chuẩn hiền”, bạn có vẻ đẹp truyền thống.

Ai phù hợp với phong cách này?

Những bạn có phong cách trầm tính nhưng bản lĩnh, thân thiện nhưng không quá sôi nổi, lối sống nhẹ nhàng. Phong cách này không kén form miệng và lứa tuổi, và phù hợp với phần lớn người Châu Á.

3. PHONG CÁCH “HOA HẬU”

Phong cách này hướng đến cái đẹp chuẩn mực với kiểu răng đều một cách tinh tế, thân răng hơi dài, màu sắc trắng sáng và có độ trong tự nhiên, độ sáng vừa phải không nên quá sáng sẽ tạo cảm giác bị “giả” kích thức các răng tương đối đều nhau, các cạnh được bo tròn tạo nét hài hoà, mang lại thần thái quý phái, sang trọng.

Ai phù hợp với phong cách thẩm mỹ răng này?

Những người có tính cách thích sự hoàn hảo, luôn muốn thể hiện sự thân thiện hòa đồng bất cứ nơi nào. Khuôn miêng phải từ vừa cho đến rộng, bờ môi không quá dày không quá mỏng, da sáng.

4. PHONG CÁCH CÁ TÍNH, TRẺ TRUNG

Khuôn răng vẫn đều nhưng được tạo nên điểm nhấn với là 2 chiếc “răng thỏ” nổi bật được thiết kế với kích thước dài hơn các răng còn lại. Phần răng cửa còn lại được tạo hình với độ dài trung bình, kết hợp với phần răng nanh nhọn tạo cảm giác tinh nghịch, đáng yêu. Màu răng trắng sáng ấn tượng và có độ trong quang học tự nhiên.

Đôi khi phong cách này có thể kết hợp với một chiếc răng khênh nhẹ để tạo nên sự hồn nhiên và nét duyên cho nụ cười hoặc có thể đính thêm đá quý hoặc đá nha khoa để tạo sự khác biệt, thu hút ánh nhìn.

Ai phù hợp với phong cách cá tính?

Những bạn trẻ có cá tính, tính cách trẻ trung và năng động, tính tình phóng khoáng và có thể là cô nàng của đám đông. Khuôn miệng trung bình, không quá hẹp cũng không quá rộng, bờ môi trung bình hoặc dày đều phù hợp và càng phù hợp hơn nếu bạn có một khuôn mặt góc cạnh, hoặc khuôn mặt dài một chút. Với phong cách này sẽ tạo cho bạn một nụ cười nổi bật, gây ấn tượng ngay lần đầu tiên.

5. PHONG CÁCH CÁC NGÔI SAO HOLLYWOOD (PHONG CÁCH SEXY)

Phong cách Hollywood hướng đến cái đẹp mạnh mẽ, nhưng vẫn toát lên sức hút quyến rũ của người phụ nữ với khuôn răng thon dài, vuông cạnh, kích thước các răng đều đặn và đặc biệt là màu sắc phải thật sự trắng sáng giúp họ nổi bật khi tiếp xúc với người đối diện.

Ai phù hợp với phong cách này?

Phong cách này đặc biệt phụ hợp với những bạn có phong cách gợi cảm, mạnh mẽ và cá tính.

“Thẩm mỹ răng không phải là một dịch vụ Nha khoa thuần túy mà đó còn là sự kết hợp giữa Dịch vụ thẩm mỹ với việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Vì vậy, khi làm thẩm mỹ răng hãy tìm hiểu thật kỹ về Nha khoa để mạng lại hiệu quả cao nhất: thẩm mỹ tinh tế, ăn nhai khỏe, an toàn và bảo tồn tuổi thọ của răng.”


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment