Làm thế nào để lông mi dài

Spread the love

Một số phụ nữ may mắn khi sinh ra với hàng lông mi dài tự nhiên và dày, trong khi đó những người khác lại rất ngắn và phải dùng đến mascara yêu thích của họ. Nếu như bạn đã tìm thấy hình ảnh của chính mình trong nhóm thứ 2 là phụ nữ có lông mi ngắn và thưa thì bạn có biết làm thế nào để lông mi dài chưa?

làm thế nào để lông mi dài

Hãy thử nghiệm cách làm lông mi dài chỉ trong 7 ngày với cách sau:

Để chuẩn bị cho hỗn hợp này thì bạn sẽ chỉ cần 3 thành phần và 1 chút kiên nhẫn.

Thành phần hỗn hợp giúp lông mi dài:

  • 20ml dầu dừa
  • 20ml dầu Vitamin E
  • 20ml dầu thầu dầu

Bắt đầu:

Trước hết thì bạn cần phải tìm 1 bát hoặc lọ có nắp đậy. Sau đó thì đặt tất cả các loại dầu trong bát (lọ) đó rồi khuấy chúng cho đều.

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy lắc bình đựng chất trong lọ (hỗn hợp dầu) và dùng 1 lượng nhỏ hỗn hợp dầu này bôi lên trên lông mi của bạn. Bạn có thể dùng ngón tay hay là 1 chiếc tăm bông để áp dụng bôi lên lông mi của mình.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bạn phải làm sạch lớp trang điểm của mình trước khi áp dụng sử dụng hỗn hợp dầu này. Bạn hãy lặp lại quy trình này vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Kết quả đầu tiên sẽ rất đáng chú ý trong 7 ngày.

(Nguồn www.baomoi.com)

Làm thế nào để lông mi dài thực sự và hiệu quả nhất

Hiện nay, nhiều chị em cũng đã phản hồi lại với Hoctrangdiem.org rằng sau khi sử dụng dầu dừa, dầu oliu và nhiều cách tự nhiên được chia sẻ trên mạng thì… đều không mấy hiệu quả. Hoctrangdiem.org đã giới thiệu đến chị em 1 sản phẩm rất tốt, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng nhiều phương pháp tự nhiên chồng chéo nhau để rồi gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các chị em cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp các chị em.

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan

Thuốc mọc mi lumigan


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment