Lắp răng sứ bao nhiêu tiền? Nha khoa tư vấn

Spread the love

Trồng răng sứ hay còn gọi là lắp răng sứ rất được ưa thích hiện nay bởi răng sứ thẩm mỹ được làm bằng chất liệu sứ, có màu sắc, hình dạng giống hoàn toàn như răng thật, có ưu điểm vượt trội ko những có tính tự nhiên và có có tình thẩm mỹ tuyệt vời. Để hiểu rõ về kĩ thuật lắp răng sứ bao nhiêu tiền. Cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

I. LẮP RĂNG SỨ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Lắp răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu sứ được khách hàng lựa chọn là sứ kim loại hay toàn sứ? Chất lượng răng sứ càng tốt sẽ đi chung cùng với giá thành càng cao.

Bảng giá trồng răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa

 

Đối với những khách hàng không am hiểu trong lĩnh vực nha khoa, thực sự rất khó để phân biệt được đâu là mức phí làm răng chất lượng, hiệu quả. Vì thế chúng tôi đưa ra một vài gợi ý cho bạn để lựa chọn được chi phí thực hiện sao cho phù hợp.

II. CÁC LOẠI RĂNG SỨ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Răng toàn sứ

Răng toàn sứ được là loại răng cao cấp vì có màu sắc hoàn toàn giống với răng thật và không gây đen khi ở dưới ánh đèn nên có được tính thẩm mỹ cao. Và được chế tác hoàn toàn bằng sứ nên có khối lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

 

2. Dán răng sứ Veneer 

 

Bên cạnh những loại sứ nói trên, chúng tôi còn rất nhiều sự lựa chọn về các dòng sứ để khách hàng lựa chọn, có thể kể đến những loại răng sứ rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây như: XT-Smile, Smile Diamond, Pearl Diamond+,…

III. PHỤC HÌNH SỨ TRÊN IMPLANT LOẠI NÀO TỐT?

Gắn sứ là giai đoạn cuối để hoàn thiện phục hình răng Implant, nâng cao khả năng ăn nhai và thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn dòng Implant thì rất nhiều người lại vướng phải thắc mắc khi phải lựa chọn răng sứ để gắn lên trụ.

Có rất nhiều loại sứ để lựa chọn, còn tùy vào chất lượng và ưu đãi từ nhà cung cấp mà giá của từng dòng sứ sẽ khác nhau.  Sứ có giá thành càng cao thì đồng nghĩa với việc độ cứng, bền vượt trội, tính thẩm mỹ, tự nhiên đều cao hơn.

Nếu sau khi cấy ghép, chi phí còn lại không nhiều, khách hàng có thể lựa chọn dòng Zircomax, Zircofuji lần lượt đến từ thương hiệu liên doanh Đức và Nhật, giúp cô chú khôi phục khả ăn nhai chắc chắn.

Chọn dòng sứ tầm trung như: Cercon HT, XT – Smile khi khách hàng muốn hàm răng chắc chắn hơn và nụ cười thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời, đây cũng là lựa chọn phù hợp cho vị trí răng hàm vốn là nơi cần chắc khỏe, phải chịu lực tốt để ăn nhai nên phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bền, chịu lực tốt, ăn nhai và cảm nhận như răng thật.

Dòng sứ này vừa có độ tự nhiên cao và độ chịu lực gấp đôi răng thật.
Nếu quý khách hàng hướng đến dòng sứ cao cấp hơn có độ cứng cao gấp nhiều lần răng thật, độ trong suốt tự nhiên, không bị nhiễm màu thức ăn, sử dụng được lâu dài như Implant thì các bạn có thể cân nhắc dòng Smile – Diamond, Pearl Smile và Pearl Diamond +, … Đây là lựa chọn đặc biệt phù hợp cho việc phục hình răng cửa, vì đảm bảo được tính thẩm mỹ, y như răng thật về màu sắc lẫn hình thể (bao gồm cả chức năng ăn nhai). Với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM3D của Đức cùng sự hỗ trợ của Phòng labo hiện đại sẽ chế tác ra những chiếc răng sứ chính xác đến từng milimet


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment