Mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền | Tham khảo bảng giá chi tiết

Spread the love

Chào Nha Khoa. Hàm răng của em khá khấp khểnh, cái thì thò ra cái lại thụt vào trông rất xấu nhưng nghe nói có thể mài được mà không cần niềng răng vì cũng không quá nặng. Không biết mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa SunShine ạ? Liệu thực hiện mài có lâu không thưa bác sỹ? (Hồng An – quận 5, TPHCM).

Trả lời :

Chào bạn Hồng An!

Nha Khoa SunShine rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc “mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa SunShine xin được giải đáp cụ thể như sau.

Có thể xem mài răng là một kỹ thuật khá khó trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm để tiến hành mài theo một tỉ lệ chuẩn và không xâm lấn nhiều đến cấu trúc của răng. Thông thường, tỉ lệ răng mài chỉ dao động khoảng 2mm mà thôi. Vấn đề mài răng quá mức sẽ dẫn đến nguy cơ xâm lấn đến ngà hoặc buồng tủy.Chính vì điều này sẽ làm suy yếu sức khỏe răng miệng của bạn về lâu về dài. Vậy mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền tại nha khoa SunShine?

Mài răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa SunShine?

Mức chi phí mài răng không quá cao so với các giải pháp thẩm mỹ răng khác. Mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền sẽ dựa vào tình trạng răng khấp khểnh của bạn hiện tại như thế nào. Nếu như răng ở thế khó mài, cần kỹ thuật chuyên sâu và tốn nhiều thời gian thì chi phí sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, mức chi phí mài răng còn căn cứ vào các phương pháp hỗ trợ chăm sóc răng sau khi mài ra sao.

Ngày nay, chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn một mức giá mài răng cụ thể cho bạn, điều này sẽ được xác định chính xác nhất sau khi bác sĩ thăm khám chi tiết nhất. Chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng với mức chi phí và sự tư vấn của bác sỹ thì thao tác mài răng mài được tiến hành.

Sau khi mài răng thì hàm răng khấp khểnh của bạn sẽ được khắc phục với tính thẩm mỹ khá cao. Thế nhưng, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bọc sứ sau khi mài răng để bảo tồn răng. Cho dù mài răng được tuân theo một tỉ lệ chuẩn nhưng ít nhiều vẫn xâm lấn đến cầu trúc thực của răng, nếu không được bảo vệ thì nguy cơ gây ê buốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO MÀI RĂNG BỌC SỨ 

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Mão răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Mão toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão răng sứ Cercon Germany1 răng3.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão răng sứ Cercon HT – Emax Press1 răng4.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.600.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Máng cân bằng cân cơ>1 hàm2,000,000 – 3,000,000
Máng chống ê buốt1 hàm800,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng1 hàm900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Bọc răng sứ chính là cách đơn giản và tối ưu nhất để bảo vệ răng sau khi mài khá tốt. Mão sứ bọc bên ngoài răng thật có chức năng hỗ trợ bảo vệ cấu trúc răng mà vẫn đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Đối với các răng khấp khểnh và xỉn màu thì đây là cách thẩm mỹ răng khá tốt, đặc biệt là khi được tiến hành với công nghệ bọc sứ CONBIME HT 5 chiều.

Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật. Tình trạng vênh lệch, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.

Công nghệ được ứng dụng phục hình và thẩm mỹ răng cho hàng ngàn bệnh nhân tại Nha khoa SunShine mỗi năm mà cho thấy hiệu quả này hoàn toàn thực tế. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm về mài răng bọc sứ hết bao nhiêu tiền hoặc đặt lịch tư vấn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Sunshine theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất. Thân chào bạn!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment